Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào đúng nhất?

Cách chữa bệnh viêm âm đạo thường hay được sử dụng nhất là sử dụng thuốc đặt. Những thuốc đặt này rất dễ mua tại các cửa hàng thuốc, vì thế, có nhiều chị em đã tự đi mua thuốc về nhà sử dụng. Nhưng liệu các chị em có biết cách đặt thuốc viêm âm đạo thế nào cho đúng không, có dùng đúng thuốc không.

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì được biết phần lớn các chị em thường đặt thuốc theo bản năng, tức là nghĩ thế nào thì đặt thuốc như vậy. Chính điều đó đã làm cho thuốc không phát huy được hết công dụng của mình, từ đó làm cho việc điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chị em cách đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào là đúng nhé.

Cách đặt thuốc viêm âm đạo đúng

 Viêm âm đạo là hiện tượng viêm nhiễm ở vùng kín, hiện tượng viêm nhiễm này có thể gặp ở bất cứ chị em nào. Vì đây là bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em nào cũng có nguy cơ bị mắc bệnh, nhất là với những chị em có đời sống tình dục không an toàn hay có thói quen vệ sinh vùng kín không đúng cách  thì lại càng có nguy cơ bị bệnh cao hơn.

dat thuoc viem am dao nhu the nao la dung

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào đúng nhất?

Vì cách chữa viêm âm đạo chủ yếu là bằng thuốc, trong đó những thuốc viêm âm đạo đó, các chị em có thể mua ở bất cứ cửa hàng thuốc nào nên đa phần các chị em dù chưa đi khám nhưng đã tự ý đi mua thuốc về sử dụng.

Chính điều đó đã làm cho tình trạng thuốc kháng bệnh hiện nay trở nên nghiêm trọng và đáng báo động hơn. Do vậy, qua đây, qua đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đưa ra lời cảnh báo cho các chị em rằng, không nên tự ý mua thuốc hoặc đặt thuốc mà chưa có chỉ định của bác sỹ. Vì việc đặt thuốc không đúng cách hay dùng thuốc không đúng sẽ có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn.

Và nhất là nếu các bạn muốn cách điều trị bệnh viêm âm đạo bằng thuốc của mình hiệu quả thì điều kiện cần là các bạn phải đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng. Có như vậy, mới có thể giúp cho thuốc phát huy được tối đa tác dụng của mình.

Thực tế, có rất nhiều chị em đặt thuốc viêm âm đạo không đúng cách nên việc điều trị bệnh viêm âm đạo thường trở nên phức tạp và kéo dài hơn so với những bệnh phụ khoa khác. Do vậy, để giúp cho các chị em có thể được điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho các chị em cách đặt thuốc viêm âm đạo thế nào cho đúng. Cụ thể, khi đặt thuốc viêm am đạo, các chị em nên thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

- Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc vào âm đạo.

- Phải rửa tay sạch sẽ trước khi lấy thuốc đặt vào vùng kín.

- Nằm ngửa rồi co hai đầu gối lên.

- Lấy tay kẹp viên thuốc rồi đưa sâu vào bên trong vùng kín.

- Trong thời gian đặt thuốc nên nằm im để tránh làm thuốc rơi ra ngoài và tốt nhất là nên đặt thuốc vào ban đêm.

Làm thế nào để đặt thuốc cho hiệu quả?

Ngoài việc đặt thuốc viêm âm đạo thế nào cho đúng, các chị em còn cần phải chú ý đến những điều dưới đây, vì có như vậy việc đặt thuốc mới có hiệu quả và an toàn. Cụ thể là:

- Không nên quan hệ tình dục trong thời gian đặt thuốc.

- Các loại thuốc đặt phải đảm bảo là thuốc có chất lượng.

- Khi đặt thuốc phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

- Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

- Chỉ nên đặt thuốc trong khoảng 7-10 ngày chứ không nên đặt thuốc trong thời gian quá dài, vì điều đó sẽ khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

- Không nên ăn uống các đồ ăn từ  hải sản hay những thức ăn có tính cay nóng khi đặt thuốc.

- Không nên uống rượu bia hay các đồ uống có chất kích thích khác.

- Sau khi đặt thuốc nên đi tái khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ.

dat thuoc viem am dao nhu the nao,

Nên đặt thuốc viêm âm đạo vào buổi tối

Tốt  hơn hết, để đặt thuốc viêm âm đạo thế nào cho đúng thì các chị em hãy đi khám để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Hoặc các chị em có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp và cụ thể giúp cho nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288