Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không vậy?

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Đó là tôi đang mang thai tháng thứ 5 nhưng vừa rồi tôi mới phát hiện ra mình bị viêm âm đạo.  Trong đó, tôi biết viêm âm đạo thì thường được chữa bệnh bằng cách đặt thuốc. Vậy nên, bác sỹ cho tôi hỏi có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không, thuốc nào là an toàn nhất. Vì đang rất gấp nên tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ, tôi xin cảm ơn rất nhiều.?( Hoàng Vui, 22 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời: Chào bạn Vui, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không hay đặt thuốc viêm âm đạo có thụ thai được không cũng là một trong những vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi hiện nay, phụ nữ mang thai bị bệnh viêm âm đạo là chuyện rất bình thường.

Có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không?

Bạn Vui thân mến,  bạn có nói bạn đang mang thai ở tháng thứ 5 và mới phát hiện ra bị bệnh viêm âm đạo, vì thế bạn đang có băn khoăn là có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không đúng không? Trong thư bạn Vui không nói rõ tình trạng hiện nay của bạn như thế nào nên chúng tôi không biết được liệu cách chữa bệnh bằng thuốc có hiệu quả và tác dụng với bạn hay không.Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vì càng để lâu thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và nhất là sẽ có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không

Có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không?

Còn về thắc mắc của bạn thì chúng tôi xin tư vấn bạn như sau: Hiện nay, cách chữa viêm âm đạo thường chủ yếu là bằng thuốc, cụ thể là thuốc đặt âm đạo. Với mỗi tình trạng bệnh hay tình trạng sức khỏe của từng người mà bác sỹ sẽ chỉ định cho những loại thuốc khác nhau, cho nên trước khi có chỉ định của bác sỹ thì bạn không được tùy ý sử dụng thuốc.

Bởi với những phụ nữ mang thai, việc tự  ý dùng thuốc không những làm cho bệnh trở nên nặng hơn mà còn có thể gây ra những tác dụng phụ làm nguy hại đến thai nhi. Do vậy, bạn Vui nên lưu ý nhé. Với những phụ nữ mang thai như bạn, chắc chắn bạn sẽ được các bác sỹ chỉ định cho những loại thuốc an toàn và không gây ra tác dụng phụ, nhất là sẽ không làm ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Vì thế, có thai đặt thuốc viêm âm đạo là không sao nhé. Bạn vẫn có thể đặt thuốc bình thường nhưng với điều kiện là phải tuân thủ theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ nhé.

Những lưu ý khi đặt thuốc viêm âm đạo khi mang thai

Bạn Vui thân mến, không chỉ giải đáp cho bạn về vấn đề có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những lưu ý khi đặt thuốc viêm âm đạo, để từ đó giúp bạn nâng cao hiệu quả hơn khi đặt thuốc nhé. Đó là:

- Chỉ đặt thuốc khi có tư vấn cụ thể của bác sỹ.

- Chỉ sử dụng thuốc khi có đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

- Tránh quan hệ tình dục khi đang đặt thuốc.

- Nên đặt thuốc vào ban đêm.

- Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc.

- Phải rửa tay sạch sẽ khi đặt thuốc.

- Nên nằm nghỉ ngơi tại chỗ khi đặt thuốc.

đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không

Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc

Bạn Vui thân mến, với những tư vấn của chúng tôi, chắc bạn đã hiểu được phần nào về vấn đề có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không đúng không. Nếu bạn còn có những thắc mắc khác về viêm âm đạo như đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không, đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai được không thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288