Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Hiện có rất nhiều chị em cần được tư vấn về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh. Liệu rằng đây đã là cách chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất hay chưa. Ưu nhược điểm của phương pháp áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Qua bài viết hôm nay, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chị em giải đáp những băn khoăn này.

Phương pháp áp lạnh chữa viêm lộ tuyến

Áp lạnh là can thiệp ngoại khoa với mục đích loại bỏ các tổn thương lộ tuyến. Phương pháp sử dụng chất nitơ, bay hơi ở nhiệt độ dưới – 50 0C, được dẫn nhiệt qua dụng cụ y tế bằng kim loại để áp sát vào các tổn thương lộ tuyến ở bề mặt cổ tử cung, bề mặt tử cung.

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến ức chế sự phát triển tình trạng viêm nhiễm. Các tế bào bị áp lạnh sẽ bị đông lại và chết dần. Các tế bào gây viêm lộ tuyến bị loại bỏ. Sau một khoảng thời gian là 2 tuần các tế bào đã bị diệt do áp lạnh sẽ bong ra và đi ra ngoài cơ thể.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh có hiệu quả không?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh có hiệu quả không?

Ưu nhược điểm của phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh được áp dụng đối với những trường hợp mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ  nhẹ. Phương pháp dễ thực hiện, thời gian điều trị ngắn và ít gây đau đớn, không gây chảy máu.

Tuy nhiên chữa viêm lộ tuyến bằng áp lạnh chưa phù hợp để chữa bệnh cho tất cả các trường hợp và phương pháp vẫn tồn tại một số nhược điểm đó là:

- Sau khi áp lạnh, các tế bào gây viêm chưa được tiêu diệt ngay mà sẽ bị tiêu hủy dần. Trong khoảng 2 tuần, các tế bào này mới bong tróc và đi ra ngoài cơ thể.

- Dụng cụ áp lạnh bằng kim loại áp sát vào bề mặt tử cung nên dễ bị dính. Sau áp lạnh phải chờ ít nhất 30 giây để tan băng rô mới được rút ra. Áp lạnh không thực hiện đúng quy trình, tay nghề bác sĩ không giỏi có thể để lại tổn thương và gây hậu quả nghiêm trọng.

- Nhận biết dấu hiệu tế bào gây viêm bị tiêu hủy qua tình trạng chảy chất dịch màu vàng.

- Phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cần được thực hiện tại môi trường phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn và đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn. Đòi hỏi yêu cầu cao về hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi tương ứng với chi phí chữa bệnh cao hơn các phương pháp khác.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Khắc phục những tồn tại của cách chữa viêm lộ tuyến bằng áp lạnh, y học hiện đại đã nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp Dao LEEP.

Phương pháp dao LEEP nổi bật hơn hẳn với các ưu điểm là: ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đốt, loại bỏ hoàn toàn, và khắc phục nhanh các tổn thương lộ tuyến. Đồng thời kết hợp sử dụng thuốc để làm liền lại nhanh chóng các tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Phương pháp dao LEEP chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần, sau 2- 3 ngày phẫu thuật, bệnh nhân có thể ra về. Do phẫu thuật gây tê cục bộ nên không gây đau đớn, cầm máu tốt, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Vùng nhiễm bệnh nhanh chóng liền lại và sức khỏe người bệnh hồi phục và ổn định về lâu dài.

Tư vấn chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp Dao LEEP

Tư vấn chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp Dao LEEP

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng phương pháp dao LEEP. Lựa chọn phòng khám chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm, điều trị bằng cách hiệu quả để sớm chữa bệnh và ổn định sức khỏe.

Để được tư vấn chi tiết về các cách điều trị viêm lộ tuyến, cần so sánh ưu nhược điểm của phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và phương pháp dao LEEP, bạn có thể liên hệ đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số điện thoại 02438 288 288 để được hướng dẫn đăng kí chương trình ưu đãi khi thăm khám điều trị bệnh tại phòng khám.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288