Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt?

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt, chắc hẳn luôn là băn khoăn của các chị em nhỉ? Trước đây, tôi cũng vậy, đến khổ sở vì cái bệnh này, chữa đủ cách từ dân gian đến đông y, rồi lại thuốc tây y…nhưng tất cả đều không hiệu quả. Vì cứ dừng vài hôm, là bệnh lại đâu vào đấy. Thực sự có thời gian, tôi gần như stress vì nó. Nhưng rồi cũng có ngày, tôi đã có thể nói tạm biệt được căn  bệnh đó, các bạn biết vì sao không?

Đó chính là nhờ các bác sỹ phụ khoa ở phòng khám đa khoa Bảo Anh đấy, thực sự tôi phải cảm ơn họ rất nhiều.

Chữa viêm tử cung bằng phương pháp nào?

chua-viem-co-tu-cung-o-dau-tot-1

Chữa viêm tử cung bằng phương pháp dao Leep

Khi mới bị bệnh, tôi đã điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc, nhưng sau một thời gian dài dùng thuốc mà bệnh của tôi chỉ giảm đi được phần nào chứ không khỏi luôn được,và cũng có thể do dùng quá nhiều thuốc nên cơ thể tôi bắt đầu có những phản ứng phụ đó là: thường xuyên bị chóng mặt, mệt mỏi, hay cáu gắt, mụn mọc khắp mặt….Do đó, tôi đã phải dừng ngay thuốc lại.

Điều trị bằng thuốc tây không hiệu quả, tôi chuyển sang điều trị bằng đông y, nhưng do không có thời gian  cũng như hiệu quả chậm nên tôi cũng bỏ ngừng thuốc ngay sau đó.

Đang phiền muộn không biết nên làm thế nào tiếp theo, thì may quá, có cô em đồng nghiệp mới đến mách cho địa chỉ phòng khám, nơi trước cô ấy cũng từng điều trị. Cô bạn đó kể cũng bị bệnh lâu rồi và đều đi chữa mấy nơi đều không khỏi nhưng  từ khi chữa ở phòng khám đa khoa Bảo Anh thì bệnh gần như khỏi tuyệt đối, vì đã lâu mà bệnh chưa tái phát lại.

Và cô ấy còn chia sẻ thêm là, các bác sỹ ở đó dùng phương pháp dao Leep, để chữa viêm cổ tử cung chứ không phải là đốt điện như những chỗ khác.

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội?

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội

Dù sao thì “ có bệnh phải vái tứ phương” nên tôi cũng quyết định thử đến đó xem sao. Phòng khám đa Bảo Anh nằm ngay tại chân cầu Ngã Tư Sở nên cũng rất dễ tìm. Đến đó, tôi được các bác sỹ thăm khám rất cẩn thận và tư vấn kỹ càng. Bác sỹ có nói bệnh của tôi đã nặng nên cần phải điều trị bằng phương pháp trị liệu đó là dao Leep.

Bác sỹ có giới thiệu, đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, có thể xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các vùng khác nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Hơn nữa, với phương pháp này, nó còn có thể giúp cho cổ tử cung tái  tạo được những tế bào mới  có sức đề kháng tốt hơn.

Và đúng như lời cô bạn nói, thời gian điều trị nhanh thật, vì tôi chỉ nằm nói chuyện với bác sỹ một lúc mà đã xong, chắc thời gian chỉ khoảng 10-15 phút. Đến nay, sau hơn 1 năm điều trị ở đó, bệnh của tôi vẫn chưa có dấu hiệu tái phát lại. Vậy nên, bạn nào đang đau đầu vì vấn đề chữa viêm cổ tử cung này thì cứ đến đây xem sao nhé, địa chỉ phòng khám là Bảo Anh nhé.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng của phòng khám 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn. Tôi vẫn khám phụ khoa định kỳ ở đây và thấy chất lượng rất tốt, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng, với những chia sẻ của chị Thanh Huyền, 32 tuổi, ở Hưng Yên, sẽ có ích cho các chị em. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288