Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y là phương pháp một số chị em lựa chọn để thoát khỏi căn bệnh này. Vậy có những bài thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến như thế nào? Hiệu quả của các bài thuốc này ra sao?

Để giúp chị em điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến hiệu quả nhất, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có phần phân tích sau. Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi chị em nên tham khảo.

Chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là tình trạng các tế bào lộ tuyến tại cổ tử cung bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của nấm, vi khuẩn, vi rút… Đó cũng chính là nguyên nhân viêm cổ tử cung lộ tuyến. Khi các tác nhân gây bệnh này xâm nhập vào cơ thể có thể gây ra nhiều tổn thương tại đây.

Những tổn thương tại lộ tuyến cổ tử cung khiến bộ phận này hoạt động không bình thường và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vì vậy, việc điều trị bệnh là điều cần thiết.

Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, trong đó một số trường hợp lựa chọn điều trị bằng các bài thuốc đông y. Một số bài thuốc đông y được sử dụng như:

- Các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung: là một thảo dược quý để điều trị nhiều căn bệnh phụ khoa.

- Bài thuốc từ Hoàng bá: đây là loại thảo dược có tính kháng khuẩn, trị viêm tốt, phù hợp để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

- Khổ sâm là “kháng sinh thực vật” có tác dụng chống viêm, chống dị ứng rất tốt nên được sử dụng kết hợp với một số vị thuốc để điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến.

Những bài thuốc này bệnh nhân dễ dàng tìm mua tại các phòng khám đông y trên toàn quốc. Tùy vào từng hiệu thuốc mà các thầy thuốc sẽ kết hợp các thảo dược trên với một số vị thuốc khác để điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến sao cho hiệu quả nhất.

Tác dụng của điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng các bài thuốc đông y

Bác sỹ chuyên khoa nhận định về hiệu quả của chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Bác sỹ chuyên khoa nhận định về hiệu quả của chữa viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng đông y

Các bác sỹ phụ khoa cho biết, các bài thuốc đông y từ các thảo dược từ tự nhiên thường an toàn, ít xảy ra biến chứng nếu dùng đúng thuốc, đúng liều lượng. Đồng thời các bài thuốc này phần nào hạn chế được sự phát triển của các tác nhân gây bệnh trong cơ thể, giúp bệnh không phát triển, bên cạnh đó, có thể giúp hạn chế viêm nhiễm, kháng sưng viêm và điều trị giảm bớt một số triệu chứng mà bệnh gây lên như: khí hư ra nhiều, đau vùng chậu, kinh nguyệt rối loạn… Một ưu điểm nữa của phương pháp này là sử dụng dễ dàng, không thực hiện thêm các phương pháp khác, không phải điều trị tại cơ sở y tế và mức chi phí thấp.

Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khẳng định, các bài thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều ưu điểm:

- Để xảy ra biến chứng như không hợp thuốc, dị ứng thuốc, thuốc không có tác dụng nên hiệu quả điều trị bệnh không cao.

- Đôi khi xảy ra tình trạng uống nhầm thuốc do không được thăm khám chuyên nghiệp.

- Không loại bỏ được các tế bào bị tổn thương nên bệnh khó hồi phục.

- Chỉ giảm bớt các triệu chứng của bệnh chứ không có tác dụng điều trị bệnh tận gốc, bệnh dễ tái phát.

- Chỉ nên áp dụng khi bệnh còn nhẹ, mới hình thành.

Vì còn mang nhiều hạn chế nên các bác sỹ khẳng định các bài thuốc đông y không phải là phương pháp điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến hiệu quả nhất. Để điều trị bệnh hiệu quả cần tiến hành điều trị bằng phương pháp dao LEEP kết hợp với điều trị bằng thuốc đặc dụng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí bởi các bác sỹ phụ khoa đầu ngành hiện đang làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288