Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Gần đây em bắt đầu có triệu chứng viêm cổ tử cung. Theo em tìm hiểu chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y rất lành tính, an toàn và kín đào. Thú thật em khá ngại khi chưa lấy chồng mà phải đi chữa phụ khoa. Vì thế, rất mong bác sĩ phòng khám Bảo Anh tư vấn, giải đáp sớm. Em xin chân thành cảm ơn! (Phạm Bích Vân – Lò Đúc – Hà Nội).

Xin chào bạn Vân!

Viêm cổ tử cung là một trong năm bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở nữ giới hiện nay. Nó có thể gặp ở bất cứ phụ nữ nào chưa lập gia đình, đã lập gia đình. Nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn, ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của người phụ nữ trong tương lai.

chua-viem-co-tu-cung-bang-thuoc-dong-y

chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y

Khám phụ khoa khi có dấu hiệu nghi ngờ, khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bởi vậy, không có lý do gì bạn phải xấu hổ. Viêm cổ tử cung chữa bằng đông y hiệu quả không cao. Vì thế tốt nhất bạn nên tới phòng khám chất lượng để được điều trị đúng phương pháp , khỏi trong thời gian sớm nhất. Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn.

Tại sao viêm cổ tử cung không nên chữa bằng đông y

Nhiều chị em bị viêm cổ tử cung mãn tính lâu khỏi, dễ tái phát tìm tới các phương pháp đông y. Tuy nhiên, hiệu quả không hơn là mấy. Thậm chí có nhiều người còn nặng hơn khi các bác sĩ là các ông lang, bà lang không có chuyên môn điều trị.

Chính vì thế, nếu có các biểu hiện của viêm cổ tử cung như ngứa rát âm đạo, âm hộ lập tức khám phụ khoa tại phòng khám chất lượng. Bởi chỉ có tới những địa chỉ uy tín này mới có thể chẩn đoán chính xác bệnh, điều trị kịp thời, khỏi trong thời gian ngắn.

Điều trị viêm cổ tử cung bằng tây y có hai phương pháp chính: dùng thuốc đặt, thuốc kháng sinh (nội khoa) và can thiệp ngoại khoa dao LEEP (trong trường hợp viêm cổ tử cung lộ tuyến). Bệnh nhân cần kiêng hoàn toàn quan hệ tình dục trong thời gian điều trị, vùng kín cần được vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm (có thể sử dụng dung dịch vệ sinh đặc trị). Ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ là có thể sớm khỏi nếu chữa tại cơ sơ y tế có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến.

Như trường hợp chị Minh là một ví dụ điển hình, chị nghi ngờ mình mắc viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, thay vì tới viện, phòng khám kiểm tra chẩn đoán chị mua thuốc chữa bằng đông y. Kết quả viêm nhiễm nhẹ thành nặng và chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc điều trị. Lúc này chị mới gọi điện và sắp xếp thời gian tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Sau chẩn đoán chị bị lộ tuyến 2cm vì thế phải tiến hành can thiệp ngoại khoa bằng dao LEEP. Nhờ cách chữa đột phá này chị mới có cơ hội sau một thời gian ngắn.

chua-viem-co-tu-cung-bang-thuoc-dong-y

chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y

Như vậy, câu hỏi chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y đã được trả lời rõ. Nếu còn băn khoăn hay muốn tư vấn rõ hơn bất kể điều gì có thể gọi tới số 02438 288 288 để được giải đáp mọi vấn đề. Nếu muốn chữa bệnh thành công có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để  có cơ hội điều trị sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288