Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây liệu có hiệu quả?

Nhiều chị em cho rằng có thể chữa khỏi viêm cổ tử cung bằng các lá cây, vì những lá cây đó vừa an toàn lại vừa đơn giản. Nhưng liệu sự thật có đúng như vậy hay không, chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây có thực sự khỏi được bệnh không, chúng ta cùng tìm hiểu các chị em nhé.

Hiện nay, số lượng các chị em bị viêm cổ tử cung ngày càng nhiều, vì thế chủ đề viêm cổ tử cung có chữa khỏi được không luôn là một trong những chủ đề “hot” được các chị em quan tâm và tìm hiểu.

Những cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sở dĩ các chị em muốn chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây là vì phần lớn các chị em thường có tâm lý e ngại khi bị bệnh hoặc là không muốn đến bệnh viện vì sợ phải chờ đợi lậu.

chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây

Chữa viêm cổ tử cung bằng lá trầu không

Và một trong những cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây mà các chị em sử dụng nhiều nhất thường là:

- Sử dụng lá trầu không, đây là cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây được các chị em sử dụng thường xuyên nhất. Cách làm của cách chữa này rất đơn giản, các chị em chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch rồi đun sôi với nước, sau đó lấy nước đó để xông hơi và rửa vùng kín.

- Chữa viêm cổ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung. Cách làm là các chị em lấy cây trinh nữ hoàng cung rồi phơi trong bóng râm, sau đó đem thái nhỏ để sao vàng, sau đó lấy một nắm nhỏ rồi đun với nước uống hàng ngày.

- Lá lốt cũng là một trong những loại lá được nhiều chị em sử dụng vì tính đơn giản của nó.

- Chữa viêm cổ tử cung bằng lá trà xanh.

Đó là những cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây mà hiện nay các chị em thường xuyên sử dụng nhất. Nhưng liệu bệnh có thật sự được chữa khỏi bằng những cách chữa bệnh này hay không?

Chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây có khỏi được không?

Trả lời về thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, không thể chữa viêm cổ tử cung khỏi bằng lá cây được. Vì thế các chị em không nên quá hy vọng hay quá lạm dụng vào những cách chữa bệnh đó.

Chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây có khỏi được không?

Chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây có khỏi được không?

Thông thường, các cách chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây thường chỉ mang tính chất tham khảo, vì tác dụng của những cách chữa bệnh đó thường không cao. Thực tế, chúng chỉ có thể làm giảm đi được một phần nhỏ các triệu chứng bệnh chứ không thể chữa bệnh khỏi hoàn toàn được.

Và nếu  các chị em muốn chữa bệnh viêm cổ tử cung dứt điểm thì trước tiên phải xác định được nguyên nhân viêm cổ tử cung là gì. Vì cách chữa bệnh như thế nào là còn tùy thuộc vào những nguyên nhân gây bệnh.

Chẳng hạn như nếu viêm cổ tử cung có nguyên nhân gây bệnh là bị viêm nhiễm, nhiễm khuẩn thì các chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất lúc đó là phương pháp dao LEEP, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được coi là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với cách chữa bệnh này, người bệnh sẽ được chữa bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm. Còn với những người bệnh có mức độ nhẹ hơn thì người bệnh chỉ cần dùng thuốc, những thuốc đó có thể là thuốc đặt hoặc thuốc uống.

Vậy nên, tốt hơn hết khi có các dấu hiệu bị bệnh các chị em nên đi khám để xác định được nguyên nhân gây bệnh là gì, để từ đó còn đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, chứ không nên tự chữa bệnh bằng lá cây. Vì rất có thể bệnh không những không khỏi mà có khi còn bị nặng hơn, đến lúc đó thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên nặng hơn.

Còn về chuyện viêm cổ tử cung có tự khỏi được không thì chắc chắn là không nhé các chị em. Muốn bệnh khỏi thì các chị em phải đi khám và có sự điều trị bệnh theo phác đồ. Do vậy, các chị em không nên chần chừ khi bị bệnh.

Hy vọng với những giải đáp đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã biết được chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây có khỏi được không.  Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm cổ tử cung thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa viêm cổ tử cung bằng lá cây liệu có hiệu quả?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288