Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa trị viêm vùng chậu như thế nào là hiểu quả?

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết điều trị viêm vùng chậu như thế nào là hiệu quả không. Vì tôi bị viêm vùng chậu đã hơn 1 năm nay, dùng bao nhiêu thuốc rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi được. Vậy nên, tôi đang rất băn khoăn không biết liệu có cách nào có thể điều trị viêm vùng chậu tốt và dứt điểm được không? Từ ngày bị bệnh, tôi luôn phải sống trong tâm trạng lo lắng, đứng ngồi không yên. Vì thế, tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Song Nhi ở Hải Dương khi gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn giúp về vấn đề chữa trị viêm vùng chậu thế nào là hiệu quả.

Cách chữa viêm vùng chậu hiệu quả

Chào bạn Song Nhi, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Không chỉ riêng bạn có băn khoăn là điều trị viêm vùng chậu như thế nào là hiệu quả mà còn có rất nhiều chị em khác cũng có chung băn khoăn như bạn. Bởi bệnh viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa rất thường gặp. Vậy nên, số lượng chị em bị bệnh này là rất nhiều. Và cũng chính vì thế mà chị em nào cũng muốn biết được cách chữa viêm vùng chậu nào là tốt nhất.

điều trị viêm vùng chậu

Chữa viêm vùng chậu bằng cách nào?

Bạn Song Nhi thân mến, để chữa bệnh viêm vùng chậu hiệu quả thì trước tiên bạn phải chọn được phương pháp chữa bệnh hiệu quả và tốt. Bởi bệnh có được chữa khỏi hay không chính là do yếu tố quyết định. Vậy nên, bạn cần phải cân  nhắc và tìm hiểu thật kỹ trong việc lựa chọn cách chữa bệnh nhé.

Hiện nay, cách điều trị viêm vùng chậu phổ biến thường là dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, cách điều trị bệnh bằng thuốc thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa bệnh dứt điểm được.

Mặc dù vậy, bạn cũng không phải quá lo lắng. Vì hiện nay, tại phòng khám chúng tôi, ngoài cách chữa viêm vùng chậu bằng thuốc, chúng tôi còn áp dụng phương pháp sóng ngắn. Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được chữa khỏi bệnh.

Bởi dưới tác động của các sóng ngắn, các vi khuẩn gây bệnh sẽ được tiêu diệt một cách triệt để, nhất là các sóng ngắn còn có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho các tế bào. Hơn nữa, với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu đau đớn gì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Những điều cần biết để chữa viêm vùng chậu hiệu quả

Bạn Song Nhi thân mến, để điều trị viêm vùng chậu hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn được cách điều trị viêm vùng chậu hiệu quả thì bạn còn cần phải lưu ý đến những điều dưới đây:

- Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sỹ.

- Tuyệt đối không được sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ.

- Luôn phải đảm bảo vệ sinh cá nhân và nhất là vùng kín sạch sẽ.

- Không được quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh, vì như vậy sẽ làm giảm đi tác dụng của thuốc.

- Có chế độ ăn uống khoa học, đây là yếu tố rất quan trọng. Vì chế độ ăn uống có thể sẽ giúp cho cơ thể được phục hồi nhanh hơn.

- Tập luyện thể thao nhẹ nhàng, vì như vậy sẽ giúp tăng cường được hệ miễn dịch cho cơ thể nên từ đó, việc chữa bệnh sẽ được hiệu quả hơn.

- Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

- Có tâm lý thoải mái. Tâm lý quá căng thẳng sẽ khiến cho việc chữa bệnh trở nên khó khăn và nặng nề hơn.

Chữa trị viêm vùng chậu

  Làm thế nào để chữa viêm vùng chậu hiệu quả?

Với những điều chúng tôi vừa chia sẻ, chắc bạn Song Nhi đã biết được điều trị viêm vùng chậu như thế nào là hiệu quả đúng không. Nếu bạn Nhi còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm vùng chậu thì bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn trực tiếp và cụ thể cho bạn nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa trị viêm vùng chậu như thế nào là hiểu quả?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288