Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ hay phát hiện ra mắc polyp cổ tử cung phụ nữ cần tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cắt polyp cổ tử cung thành công. Nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín có thể khiến cổ tử cung tổn thương nặng hơn. Vậy chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt  hiện nay?

Các phương pháp điều trị polyp cổ tử cung

Polyp cổ tử cung nếu không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: tử cung bị biến dạng, bịt kín, tắc, hẹp ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai trong tương lai. Vì thế, việc can thiệp kịp thời là cần thiết.

chua-polyp-co-tu-cung-o-dau-tot

Chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt

Cách điều trị polyp cổ tử cung bao gồm: nội, ngoại khoa hoặc có thể kết hợp cả hai nhưng phương pháp được áp dụng chủ yếu là tiến hành thủ thuật cắt polyp cổ tử cung. Để được điều trị triệt để, tránh tái phát và viêm nhiễm thì cần lựa chọn tới các phòng khám phụ khoa uy tín với bác sỹ giỏi, phòng thủ thuật đạt chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại.

Địa chỉ chữa polyp cổ tử cung tốt  hiện nay

Trên thực tế, polyp cổ tử cung không quá nguy hiểm và thường là u lành tính. Nhưng không vì thế mà chủ quan tới địa chỉ không đảm bảo an toàn khả năng tái phát hoàn toàn có thể xảy ra, viêm nhiễm nặng hơn. Vậy chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt. Đây là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân đang mắc căn bệnh này băn khoăn.

chua-polyp-co-tu-cung-o-dau-tot

Chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, trong đó bao gồm cả polyp cổ tử cung. Nếu chị em phụ nữ đã phát hiện ra bệnh hoặc có các triệu chứng polyp cổ tử cung nghi ngờ như chảy máu giữa các chu kỳ kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, rong kinh nên tới đây thăm khám sớm.

phòng khám đa khoa Bảo Anh 100% y-bác sỹ ở đây đã được cấp chứng chỉ hành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật nên đảm bảo không đau, diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 15 tới 20 phút.

Chữa trị polyp cổ tử cung tại các cơ sở y tế nói chung và ở phòng khám đa khoa Bảo Anh nói riêng sẽ tránh được nhiễm trùng, hoại tử, ngăn ngừa tái phát lần 2.

Như trường hợp chị Lan Anh (26 tuổi, quê ở Thanh Hóa) tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa trị polyp cổ tử cung. Chị chia sẻ: “thỉnh thoảng khi giao hợp tôi thấy đau và nhiều khi còn chảy máu, kinh nguyệt tháng có tháng không nên tôi quyết định tới khám phụ khoa. Sau khi chẩn đoán mắc bệnh tôi đã thực hiện phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung tại một cơ sở y tế ở Thanh Hóa. Tuy nhiên sau khoảng 3 tháng tôi thấy khí hư ra nhiều, ngứa. Vì lo lắng cho sức khỏe nên tôi tới phòng khám chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố kiểm tra.

Các bác sĩ phòng khám Bảo Anh nói trường hợp của tôi bị tái phát và viêm nhiễm nên cần trị viêm, sau đó mới thực hiện thủ thuật. Sau thời gian ngắn điều trị tại đây tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh đã hai năm không có triệu chứng tái phát. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để chị em không chủ quan khi có dấu hiệu mắc bệnh cần khám sớm và tốt nhất nên tới địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh”.

Như vậy, mọi người đã biết địa chỉ chữa polyp cổ tử cung ở đâu tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc trực tiếp tới phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội được điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288