Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tuy viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lành tính không nguy hiểm đến tính mạng nhưng các chị em cũng không nên quá chủ quan. Vì nếu bệnh để lâu, bênh sẽ di chứng sang các bệnh phụ khoa khác nặng hơn. Vì vậy, ngay khi phát hiện ra các biểu hiện của bệnh, các chị em nên đi khám và chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trong thời gian sớm nhất.

Vậy có những cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nào và cách nào là hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo tình trạng bệnh

Theo các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biế, để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách tốt nhất thì trước tiên phải xác định được tình trạng bệnh như thế nào, từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh hợp lý. Cụ thể là:

- Nếu viêm lộ tuyến được phát hiện sớm và điều trị ngay thì cách chữa viêm lộ tuyến tử cung lúc này sẽ là bằng thuốc, đó thường là thuốc uống và thuốc đặt. Những thuốc này sẽ có tác dụng khống chế bệnh và làm giảm đi các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, các thuốc đó có thể sẽ gây ra tác dụng phụ nên yêu cầu người bệnh phải sử dụng đúng thuốc đúng liều.

- Nếu viêm lộ tuyến cổ  tử cung ở mức độ nặng hơn thì cách chữa lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn này sẽ là đốt điện hay áp lạnh…Là phương pháp thì còn tùy thuộc vào mỗi cơ sở y tế. Trong số, các phương pháp đó thì phương pháp dao LEEP được coi là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất. Vì đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bênh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác nên sẽ không gây đau đớn cho người bệnh. Nhất là, với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa viêm lộ tuyến một cách dứt điểm và nhanh chóng.

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo tình trạng bệnh

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo tình trạng bệnh

Do vậy, các chị em không nên tự ý điều trị bệnh, để tránh trường hợp điều trị bệnh không đúng cách hay không phù hợp sẽ khiến cho bệnh trở nên nặng hơn và điều trị phức tạp hơn. Nếu chị em nào muốn được điều trị bệnh dứt điểm thì nên lưu ý điều này nhé.

Những điều cần biết khi chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để có thể chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách tốt và an toàn nhất thì khi chữa bệnh, các chị em cần phải biết đến những điều sau đây, đó là:

- Kiêng quan hệ tình dục đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

- Phải có chế độ ăn uống hợp lý, vì chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng, nó có thể giúp cho cơ thể hồi phục nhanh hơn nhưng cũng có thể ngược lại.

- Phải đảm bảo luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

- Không được tự ý chữa bệnh.

- Phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

- Nên thường xuyên tìm hiểu các thông tin về bệnh.

- Không nên làm việc quá nặng nhọc.

Trong thời gian chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải có chế độ ăn uống khoa học

Trong thời gian chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải có chế độ ăn uống khoa học

Hy vọng với những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đó các chị em đã hiểu thêm phần nào về bệnh. Nếu các chị em còn có những băn khoăn khác về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288