Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian có an toàn?

Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian luôn là một trong những cách chữa bệnh được các chị em tin tưởng và lựa chọn. Nhưng liệu thực tế những phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp dân gian đó có thực sự an toàn không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh phân tích về vấn đề đó như thế nào nhé.

Vì viêm âm đạo thường gây ra các triệu chứng là ngứa âm đạo và đau rát âm đạo, nên khi bị bệnh, các chị em thường thấy rất khó chịu và xấu hổ. Vậy nên, biết mình bị bệnh là chị em nào cũng “nóng lòng” muốn được điều trị khỏi bệnh.

Những phương pháp chữa chữa viêm âm đạo bằng dân gian

Phần lớn các chị em thường cho rằng, bệnh viêm âm đạo là bệnh lành tính, không gây nguy hại gì nên từ đó, các chị em thường có tâm lý chủ quan khi bị bệnh. Hơn nữa, đây lại là bệnh xảy ra ở nơi “nhạy cảm” nên khi bị bệnh các chị em thường rất e ngại. Chính vì thế mà dù biết mình bị bệnh nhưng các chị em cũng sẽ không đi khám.

Chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian

Chữa viêm âm đạo bằng lá trầu

Các chị em sẽ tự ở nhà chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian cho mình. Bởi theo dân gian, những phương pháp đó thường rất an toàn mà lại hiệu quả, nhất là lại rất đơn giản. Các chị em chỉ cần:

- Lấy lá trầu không rửa sạch rồi vò nát với nước, rồi lấy nước đó để vệ sinh cho vùng kín. Đây là cách chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất.

- Lấy một ít lá trà xanh, rửa sạch rồi đun sôi với nước, lấy nước trà đó để xông hơi vùng kín, đến khi nước còn hơi ấm thì dung để rửa vùng kín.

- Lấy lá ngải cứu phơi khô, sau đó lấy một ít lá ngải cứu đã phơi khô đó đun sôi, rồi đợi đến khi nước ấm thì lấy nước để vệ sinh vùng kín.

- Vệ sinh vùng kín bằng nước muối pha loãng, cách thực hiện của phương pháp này rất đơn giản nên phần lớn các chị em thường chọn cách chữa này. Các chị em chỉ cần lấy muối rồi hòa tan với nước ấm, sau đó ngâm vùng kín vào trong nước.

Đó là những cách chữa viêm ngứa âm bằng thuốc dân gian mà các chị em thường xuyên sử dụng nhất. Những cách chữa bệnh này đã được các chị em lưu truyền từ xa xưa đến cho đến nay. Mỗi khi có dấu hiệu bị bệnh là các chị em sẽ nghĩ ngay và áp dụng ngay những cách chữa bệnh bằng phương pháp dân gian này cho mình.

Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian có an toàn không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi áp dụng các cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc dân gian, các triệu chứng của bệnh như ngứa âm đạo, đau rát âm đạo có thể sẽ thuyên giảm đi phần nào. Vì thế, các chị em thường cho rằng có thể chữa khỏi bệnh viêm âm đạo bằng những cách chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian đó.

thuốc dân gian chữa viêm âm đạo

Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian có an toàn không?

Nhận xét về suy nghĩ đó của các chị em, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định rằng đó là một suy nghĩ rất sai lầm. Vì nếu chỉ với những thuốc dân gian chữa viêm âm đạo đó thì các chị em không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Bởi những cách chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian đó thường chỉ có tác dụng tạm thời hoặc là chỉ có thể làm giảm bớt đi phần nào các triệu chứng ngứa âm đạo. Vậy nên, nếu các chị em muốn khỏi bệnh hoàn toàn chỉ bằng với các phương pháp dân gian này sẽ là điều không thể nhé.

Mặt khác, không phải chị  em nào những cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp đó có tác dụng hay được áp dụng những cách chữa bệnh đó. Vì có những chị em có cơ địa “ nhạy cảm” nên rất dễ bị dị ứng. Vì thế, nếu tự ý áp dụng những cách chữa bệnh đó, các chị em có thể sẽ khiến cho bệnh bị nặng hơn.

Do vậy, các chị em không nên quá lạm dụng những cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian đó. Tốt hơn hết, khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh, các chị em nên đi khám ngay hoặc là gọi điện ngay đến đường dây nóng 0348 288 288 để các bác  sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp và cụ thể cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian có an toàn?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288