Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?

Xét nghiệm máu là việc cần làm và nên được thực hiện 2 lần/ năm giúp người xét nghiệm sớm phát hiện những triệu chứng bệnh sớm, phòng và tránh bệnh kịp thời. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng không biết chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu và gồm những gì?

Xét nghiệm máu tổng quát gồm những gì?

Xét nghiệm máu là hình thức kiểm tra tổng quát bao gồm: Huyết đồ tổng quát, bệnh đường tiểu, tuyến giáp, bệnh não, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận & nhiều xét nghiệm khác tùy theo yêu cầu bác sĩ giúp người xét nghiệm phát hiện được bệnh nếu có.

chi-phi-xet-nghiem-mau-tong-quat-la-bao-nhieu-0

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?

Để biết được chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu? các bạn cần biết được xét nghiệm máu tổng quát gồm những gì? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, xét nghiệm máu tổng quát bao gồm những mục sau:

- Kiểm tra nhóm máu.

- Bệnh về máu, liên quan đến máu như bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, huyết tán, suy tủy, thiếu máu, ung thư máu.

- Kiểm tra chức năng của gan(SGOT, SGPT) và chức năng thận như ure máu, creatinine.

- Bệnh tiểu đường.

- Bệnh về não như nhiễm trùng não, thiếu máu não.

- Rối loạn mỡ máu (cholesterol, triglyceride, HDL-C),

- Bệnh Gout.

- Bệnh về gan như viêm gan A, B, C, E, D,.. xơ gan, tăng men gan, ung thư gan…

- Phát hiện HIV,…

Do đó, xét nghiệm máu tổng quát là việc làm cần thiết, dù mắc bệnh hay không thì mọi người cũng nên chủ động đi thực hiện xét nghiệm máu tổng quát ít nhất 1 lần/ năm điều đó sẽ giúp phát hiện bệnh sớm và có hướng xử lí kịp thời để tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?

Thực hiện xét nghiệm máu là việc làm quan trọng nhưng nhiều người lại lo lắng đến vấn đề không biết chi phí xét nghiệm máu tổng quát như thế nào khiến nhiều người không đi khám sớm dẫn đến nhiều bệnh phát hiện muộn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh  hưởng đến sức khỏe kèm theo đó là chi phí điều trị bệnh sẽ cao.

Tuy nhiên giá xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Việc làm xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền thì cần xác định được bạn làm xét nghiệm máu trong trường hợp nào. Nếu như khi bạn khám sức khỏe tổng quát, thì khi lựa chọn gói khám sức khỏe đã bao gồm trong đó xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền.

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm máu không chỉ phụ thuộc vào mục đích làm xét nghiệm mà còn thay đổi bởi cơ sở y tế tiến hành làm xét nghiệm. Nếu như khi xét nghiệm máu được tiến hành với nhiều bước xét nghiệm thì chắc chắn rằng phí xét nghiệm máu sẽ cao hơn.Vì thế, để rõ hơn về chi phí xét nghiệm máu tổng quát, bạn cần biết rõ xét nghiệm máu bao gồm những hạng mục nào để từ đó hiểu được phần nào mức chi phí khám.

Xét nghiệm máu tổng quát rất quan trọng giúp mọi người nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí, thay vào đó bạn hãy tìm đến những địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu an toàn, uy tín để được kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết xét nghiệm máu tổng quát ở đâu với mức chi phí hợp lí hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây mọi chi phí khám bệnh đều được niêm yết công khai với mức chi phí hợp lí nhất nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng với những thông tin trên, các chị em không còn lo lắng đến vấn đề chi phí xét nghiệm máu tổng quát bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến số 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí xét nghiệm máu tổng quát là bao nhiêu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288