Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Nhiều người cho rằng không có bệnh thì không cần phải đi khám nên thường quên đi ý nghĩa của việc khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ. Ngoài ra, còn một lý do khác là mọi người thường e ngại về chi phí, không biết khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền vì không phải ai cũng có kinh tế dư giả.

Khám sức khỏe tổng quát là một việc làm cần thiết để mọi người theo dõi và bảo vệ bản thân. Để mọi người xóa bỏ những băn khoăn, trong bài viết dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn quy trình và chi phí khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Các hạng mục khám sức khỏe tổng quát

Ngay cả khi chúng ta cảm thấy khỏe thì việc khám sức khỏe định kỳ vẫn là việc làm quan trọng. Với công tác này, bạn sẽ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân. Các gói khám sẽ bao gồm những mục sau:

- Khám thể lực: đo chiều cao, cân nặng, mạch đập, huyết áp.

- Kiểm tra sức khỏe lâm sàng: đánh giá chức năng hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu. Ngoài ra, quá trình này nên bao gồm cả việc thăm khám phụ khoa, nam khoa, lão khoa,…

- Tiến hành các xét nghiệm cơ bản: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, đường máu, mỡ máu, men gan. Với nữ giới cần làm xét nghiệm dịch âm đạo, còn với nam giới cần xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm dịch niệu đạo.

- Chẩn đoán hình ảnh: chụp X quang, siêu âm ổ bụng

- Thăm dò chức năng: điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương,…

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Như thông tin được chia sẻ ở  trên, quy trình khám sức khỏe tổng quát bao gồm rất nhiều hạng mục thăm khám nên chi phí sẽ được chi nhỏ. Hơn nữa, ở mỗi một cơ sở y tế lại có quy định về mức giá khác nhau nên sẽ rất khó để xác định được mức giá chính xác.

Vậy khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền là hợp lý? Điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

- Gói khám: thường có 2 gói khám cho bạn lựa chọn là cơ bản và chuyên sâu. Gói cơ bản thường có chi phí thấp hơn chuyên sâu, bởi khi thực hiện kiểm tra chuyên sâu sẽ bao gồm nhiều hạng mục khám bệnh hơn. Ngoài ra, mọi người có thể tự lựa chọn gói khám cho mình, tức là lựa chọn các dịch vụ mà mình thấy cần thiết.

- Cơ sở y tế: khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào việc lựa chọn cơ sở y tế, bởi ở mỗi một nơi sẽ có những quy định về mức giá khám bệnh khác nhau. Nếu lựa chọn cơ sở tư nhân thì chi phí thường đặt hơn nhưng lại được thực hiện thăm khám nhanh chóng hơn.

- Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại: đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả khám sức khỏe tổng quát, đồng thời kéo theo chi phí khám chữa bệnh.

Trên đây là tư vấn khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288