Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu, có đắt không? Tôi đi khám phụ khoa, được bác sỹ chẩn đoán là bệnh viêm cổ tử cung. Nên giờ tôi muốn điều trị bệnh ngay nhưng đang lại băn khoăn không biết chi phí điều trị như thế nào, tôi có tham khảo và tìm hiểu mấy nơi nhưng mỗi nơi lại có những mức giá khác nhau, nên tôi đang rất khó hiểu, khó lựa chọn. Vì vậy, tôi rất mong bác sỹ hồi âm sớm cho tôi, tôi xin cảm ơn nhiều. Vũ Hương, 30 tuổi, Hà Nội)

Đáp:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi, về vấn đề chi phí điều trị viêm cổ tử cung của bạn, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về phụ khoa sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn nhé.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu?

chi-phi-dieu-tri-viem-co-tu-cung-compressed

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu?

Bạn Hương thân mến, trong thư bạn có nói bạn đã tham khảo mức chi phí ở một số cơ sở và mỗi nơi lại có những mức giá khác nhau đúng không. Điều đó là rất đúng nhé, vì thông thường, chi phí điều trị bệnh sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chi phí sẽ không ai giống ai hay không cơ sở nào giống nhau.

Bởi chi phí đó sẽ phụ thuộc chủ yếu vào những yếu tố sau đây:

- Tình trạng bệnh: nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với những người có bệnh ở mức độ bệnh nặng. Vì khi bệnh nhẹ, phương pháp điều trị bệnh cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

- Phương pháp điều trị bệnh: cách điều trị bệnh như thế nào thường phụ thuộc vào các nguyên nhân viêm cổ tử cung, nên nếu bệnh là do các vi khuẩn gây nên sẽ có thể có chi phí ít hơn nếu bệnh là do các nguyên nhân khác gây nên như bệnh lậu hay sùi mào gà…Vì khi bị các bệnh này, người bệnh cần phải được điều trị dứt điểm chúng rồi mới điều trị đến bệnh viêm cổ tử cung.

- Cơ sở vật chất hạ tầng: với những cơ sở có hệ tầng vật chất kỹ thuật hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi khác, nhưng khi đó, người bệnh sẽ được chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

- Các dịch vụ kèm theo: có thể là các dịch vụ sau điều trị hay các thuốc kèm theo toa đơn sau điều trị….điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn phải chi trả.

Vậy nên, rất khó để cho chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu. Nên tốt hơn hết, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và có chỉ định cụ thể cho bạn nhé.

Cách điều trị viêm cổ tử cung như thế nào

Bạn Hương thân mến, ngoài vấn đề chi phí, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ các phương pháp điều trị viêm cổ tử cung nhé. Vì hiện nay, có rất nhiều cách có thể chữa bệnh nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả.

chi-phi-dieu-tri-viem-co-tu-cung-1-compressed

Cách điều trị viêm cổ tử cung tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên bệnh

Hơn nữa, cách điều trị bệnh này sẽ phụ thuộc phần lớn vào các nguyên nhân gây nên bệnh, nếu bệnh viêm cổ tử cung của bạn là do các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào và hình thành thành bệnh thì bạn có thể dùng thuốc kháng sinh để điều trị. Các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc đặt.

Còn nếu bệnh là do các nguyên nhân khác thì sẽ lại có những cách điều trị khác. Chẳng hạn bệnh là do hệ quả của bệnh lậu gây nên thì bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, sau đó sẽ được chỉ định dùng thêm thuốc.

Hoặc bệnh của bạn cũng có thể sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau. Với phương pháp này bệnh của bạn sẽ được chữa dứt điểm mà không lo bị phát.

Chắc hẳn, với những giải đáp của chúng tôi về vấn đề chị phí điều trị viêm cổ tử cung cùng với cách điều trị bệnh, bạn Hương đã hiểu thêm được phần nào. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí điều trị viêm cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288