Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chị em khi bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì vậy?

Thưa bác sĩ, em chưa lập gia đình nhưng thường xuyên có những biểu hiện viêm âm đạo. Em đã từng đi chữa bệnh viêm âm đạo nhiều lần và đã cố gắng để vệ sinh vùng kín thường xuyên nhưng bệnh vẫn hay tái phát. Em mong nhận được lời khuyên của bác sĩ về cách phòng tránh viêm âm đạo tái phát, chỉ dẫn giúp em viêm âm đạo không nên ăn gì? và có loại thực phẩm nào cần kiêng hoàn toàn không ạ. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ, em xin cảm ơn ạ!

Nội dung câu hỏi kể trên bác sĩ nhận được qua hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cho rằng câu hỏi bị viêm âm đạo không nên ăn gì là mối quan tâm của rất nhiều người nên bác sĩ có đưa ra một vài nhận định dưới đây hi vọng sẽ giúp giải đáp băn khoăn: chị em khi bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì vậy.

bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì

Những thực phẩm nên kiêng khi bị viêm âm đạo

Theo bác sĩ: có những thực phẩm không nên ăn khi bị viêm âm đạo

Cùng với việc chữa trị tại cơ sở y tế thì vấn đề phòng tránh mắc bệnh và chăm sóc sức khỏe qua chế độ ăn uống góp phần rất quan trọng đối với việc ngăn bệnh viêm âm đạo tái phát. Vậy bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì?

Theo bác sĩ: thực phẩm cay nóng, tính nồng không tốt đối với sức khỏe. Các thực phẩm này có thể gây mùi cơ thể và mùi khí hư nên sẽ làm trầm trọng hơn triệu chứng viêm vì vậy chị em nên hạn chế. Chị em cũng lưu ý trong thời gian chữa bệnh viêm âm đạo nên kiêng hạt tiêu, ớt, thực phẩm quá nhiều dầu mỡ.

Kiêng ăn gì khi bị viêm âm đạo? nữ giới nên tránh ăn đồ cay, không ăn quá nhiều hải sản, đồ ăn ngọt hay chất béo.

Với băn khoăn: những đồ ăn nào thì nên kiêng hoàn toàn? theo bác sĩ: đối với những đồ ăn ôi thiu, không đảm bảo chất lượng và nhiễm chất độc thì chị em nên kiêng tuyệt đối.

Phòng tránh bệnh viêm âm đạo tái phát

Ngoài ra, có một số lưu ý bác sĩ muốn chuyển đến nữ giới, nhất là những bệnh nhân bị viêm âm đạo tái phát thường xuyên. Chị em lưu ý:

- Chị em nên kiêng ăn những thực phẩm không tốt nhưng vẫn phải ăn uống đầy đủ đảm bảo chất cho cơ thể, tránh để suy nhược như vậy càng làm gia tăng nguy cơ tái phát và tái mắc bệnh viêm âm đạo.

- Có chế độ kiêng cữ về ăn uống tốt chị em cũng cần quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe và vệ sinh cá nhân bảo vệ vùng kín đúng cách. Là nữ giới chị em hãy chắc chắn việc mình đang có chế độ ăn uống rèn luyện có khoa học, hãy đảm bảo rằng việc vệ sinh cá nhân của mình là đúng cách.

viêm âm đạo không nên ăn gì

Chị em khi bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì vậy?

- Để biết kiêng ăn gì khi bị viêm âm đạo chị em nên tham khảo các nguồn thông tin chính thống và tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

- Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy chị em nên duy trì việc thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh và chữa trị bệnh đúng cách.

Trên đây là một số chia sẻ giải đáp chị em khi bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì vậy. Khi cần được tư vấn thêm chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách: đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi đến số điện thoại 02438 288 288. Hãy mạnh dạn chia sẻ để được giúp đỡ bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chị em khi bị viêm âm đạo phải kiêng ăn gì vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288