Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu?

Một trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ đó là mắc các bệnh phụ khoa trong đó có polyp cổ tử cung. Trong trường hợp nặng và để điều trị dứt điểm bệnh buộc phải tiến hành phẫu thuật. Vậy cắt polyp cổ tử cung ở đâu đảm bảo an toàn – nhanh khỏi – dứt điểm chỉ trong một lần. Thắc mắc này sẽ được trả lời cụ thể bằng bài viết dưới đây.

Cắt polyp cổ tử cung trong trường hợp nào?

Nguyên nhân gây polyp cổ tử cung có thể do viêm nội mạc cổ tử cung mãn tính không được điều trị sớm hoặc do lây nhiễm một số căn bệnh như sán máng, lao, amip…Trong một số trường hợp khác có thể do cơ tử cung bị tắc nghẽn dẫn tới hình thành các khối u polyp.

cat-polyp-co-tu-cung-o-dau

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu

Đây là bệnh rất khó phát hiện sớm nếu không duy trì khám phụ khoa định kỳ. Trong một số trường hợp khác có thể phát hiện sớm bằng các triệu chứng polyp cổ tử cung mơ hồ như: rối loạn kinh nguyệt, chảy máu khi giao hợp, quan hệ thấy đau đớn. Khi có các biểu hiện này thường liên quan tới nhiều bệnh phụ khoa trong đó có cả polyp cổ tử cung.

Trường hợp nào nên cắt polyp cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: kích thước khối u, mức độ nặng nhẹ, tình trạng sức khỏe của người phụ nữ. Để đảm bảo thủ thuật tiến hành thành công, điều trị dứt điểm giúp phụ nữ sớm hồi phục sức khỏe cần lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện tiểu phẫu.

Một số chú ý khi tiến hành cắt polyp cổ tử cung

Một là, phải được thực hiện tại phòng khám có bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại đã được cấp giấy phép để thực hiện thủ thuật điều trị ngoại khoa – cắt polyp cổ tử cung.

Hai là, các bước phải đảm bảo đúng quy trình (khám – kiểm tra mức độ nặng nhẹ của bệnh, kích thước khối u, kiểm tra sức khỏe của thai phụ..). Nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố mới tiến hành phẫu thuật cắt polyp tử cung.

Ba là, trong và sau quá trình điều trị việc chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, nghỉ dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chữa trị bệnh.

Cắt polyp tử cung ở đâu?

Tại Hà Nội, có thể tới phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội tại địa chỉ Bảo Anh – Thanh xuân. Đây là phòng khám đã được chứng nhận hành nghề hợp pháp bởi các cơ quan tổ chức có thẩm quyền, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về con người (bác sỹ giỏi), cơ sở vật chất hiện đại (máy móc, thiết bị) cho một tiểu phẫu thành công. Rất nhiều trường hợp phát hiện ra bệnh hay có dấu hiệu mắc bệnh tới khám đã được chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời đúng phương pháp và sớm khỏi bệnh. Hiện nay địa chỉ cắt polyp cổ tử cung tại Hà Nội uy tín hiện nay là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện thủ thuật này tại đây đảm bảo:

cat-polyp-co-tu-cung-o-dau

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu

-Tiểu phẫu ít đau, tiến hành nhanh chóng (từ 15 tới 20 phút) giúp phụ nữ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

-Được thực hiện bởi bác sỹ phụ khoa Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Phòng thủ thuật đạt theo tiêu chuẩn của bộ y tế đảo bảo tính an toàn cho một ca tiểu phẫu.

Polyp tử cung nếu không được chữa trị sớm khỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản, có thể gây tắc ống dẫn trứng, viêm cổ tử cung hay buồng trứng đa nang..Vì thế việc điều trị sớm là cần thiết. Nếu còn băn khoăn về cắt polyp cổ tử cung ở đâu hoặc bất kể vấn đề phụ khoa nào khác có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để mọi thắc mắc được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288