Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không là câu hỏi được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các bác sĩ chuyên khoa cho hay, polyp cổ tử cung bản chất là một dạng lành tính tuy nhiên không vì thế mà người bệnh chủ quan không điều trị.

Vậy polyp cổ tử cung có nguy hiểm không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, polyp cổ tử cung thường gặp ở nữ trong độ tuổi từ 40 – 60. Bệnh nhân có thể chỉ xuất hiện một polyp hoặc nhiều polyp cổ tử cung cùng tồn tại. Nếu không điều trị kịp thời, nó có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như sau:

- Kinh nguyệt không đều, hay gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh.

- Polyp cổ tử cung cũng có thể dẫn tới các bệnh nguy hiểm khác như: buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung,…

- Ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tính dục. Chị em có thể bị xuất huyết trong khi giao hợp.

- Có thể là trở ngại nghiêm trọng đối với chức năng sinh sản.

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không

Cắt polyp cổ tử cung cần thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không?

Đa số các trường hợp bị polyp cổ tử cung đều là lành tính, tuy nhiên trong một số ít các trường hợp nó ẩn chứa nguy cơ xuất hiện các tế bào ung thư. Do đó, các bác sĩ khuyên chị em khi phát hiện mình có polyp cổ tử cung thì nên điều trị dứt điểm càng sớm càng tốt.

Thông thường, polyp cổ tử cung chủ yếu chữa bằng phương pháp ngoại khoa, phẫu thuật cắt bỏ polyp cổ tử cung. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng, nếu thực hiện điều trị tại những cơ sở chuyên khoa uy tín thì cắt polyp cổ tử cung không hề nguy hiểm. Ngược lại, chị em sẽ ngăn chặn những biến chứng cũng như các ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe trong tương lai.

Sau khi cắt polyp cổ tử cung để đảm bảo an toàn người bệnh nên chú ý vệ sinh, nghỉ ngơi và chăm sóc theo lời khuyên của bác sĩ và tái khám định kì đều đặn.

Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không

Chị em cần điều trị polyp cổ tử cung càng sớm càng tốt

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng, không biết cắt polyp cổ tử cung có đau không. Về vấn đề này, các bác sĩ cho biết hiện nay với sự tiến bộ của y học, thủ thuật loại bỏ polyp cổ tử cung hoàn toàn đơn giản và không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phẫu thuật polyp cổ tử cung được thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, thời giản thủ thuật nhanh, có tác dụng cầm máu, không tác động tới các dây thần kinh cảm giác nên người bệnh không bị đau đớn, bên cạnh đó chị em có thể phục hồi nhanh chóng.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, tốt nhất chị em nên lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín. Nếu có bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc kết nối tới tổng đài tư vấn miễn phí: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không , 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288