Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cắt polyp cổ tử cung có đau không

“Bác sỹ cho tôi hỏi cắt polyp cổ tử cung có đau không? Vì khối polyp của cháu khá lớn nên sắp tới tôi phải tiến hành cắt. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau nên khá lo lắng. Bác sỹ có thể trả lời và cho tôi lời khuyên nên thực hiện cắt polyp tại đâu không ạ. Tôi xin chân thành cám ơn” Hoàng Minh Ngọc (32 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Cám ơn chị Minh Ngọc đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của chị về vấn đề cắt polyp cổ tử cung có đau không được các bác sỹ trả lời như sau:

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Chị Minh Ngọc thân mến, chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng của chị hiện tại. Bất cứ ai đứng trước một ca phẫu thuật dì lớn hay nhỏ đều có những lo lắng.

Chị Minh Ngọc có thể yên tâm, cắt popyp tử cung hoàn toàn không đau đớn nếu được thực hiện bằng phương pháp an toàn tại cơ sở uy tín. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân có thể quy trở về nhà ngay mà phải ở lại cơ sở y tế để thăm khám.

Tại sao cắt polyp tử cung không đau?

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như trên bởi các khối polyp cổ tử cung sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp mổ nội soi, đưa các khối polyp ra ngoài mà không gây bất kỳ xâm lấn nào.

Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, kết quả cao, không xâm lấn do đó hạn chế được các tổn thương, đảm bảo hồi phục nhanh.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê nên không có cảm giác đau đớn  trong quá trình thực hiện.

Nếu chị Minh Ngọc cũng như các chị em khác con lo lắng, chị em có thể tham khảo quy trình tiến hành cắt polyp cổ tử cung dưới đây.

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

Mổ nội soi polyp buồng tử cung

 

Quy trình cắt polyp cổ tử cung

Bước 1: cần thực hiện thăm khám để xác định vị trí cũng như kích thước các khối polyp

Bước 2: Vệ sinh vùng kín, gây tê và chuẩn bị ca phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bác sỹ mở vùng kín, đưa các thiết bị cụ thể, chuyên dụng có đầu dò tiến sát vào vùng cổ tử cung, áp sát trực tiếp vào khối polyp.

Xoắn polyp lại, sau đó sử dụng dao leep để cắt bỏ khối u một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì sử dung các thiết bị nội soi nên đảm bảo thực hiện một cách chính xác và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này có thể cắt tận chân những khối u, ngăn chặn bệnh tái phát. Đồng thời kích thích lớp niêm mạc cổ tử cung tái tạo nhanh chóng.

Bước 4: Sát khuẩn vết thương.

Với những bước thực hiện chặt chẽ như trên, đồng thời với các ưu điểm của phương pháp cắt polyp, chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên để quá trình thực hiện không đau, diễn ra an toàn, chị em cần lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được nhiều chị em tin tưởng về thực hiện cắt polyp không đau và an toàn. Phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, rất gần với khu vự chị Minh Ngọc đang sinh sống nên chị có thể đăng kí thực hiện tại đây.

Trên đây là câu hỏi của các bác sỹ về vấn đề cắt polyp cổ tử cung có đau không. Khi có bất cứ vấn đề thắc mắc về các căn bệnh phụ khoa, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Cắt polyp cổ tử cung có đau không, 6.7 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288