Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Nghi ngờ đang bị các dấu hiệu viêm cổ tử cung, nhiều nữ giới tỏ ra lo lắng, không biết cách trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất là gì. Chữa bệnh bằng cách nào để sớm thoát khỏi các phiền toái do bệnh gây ra, và yên tâm sức khỏe của bản thân đang được bảo vệ tốt nhất.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

- Ra nhiều khí hư bất thường: màu khí hư vàng xanh, hoặc dạng dịch nhầy trắng xám, chảy mủ kèm mùi tanh hôi khó chịu.

- Rối loạn đường tiểu: tiểu nhiều lần, tiểu đau, tiểu buốt, bắt đầu tiểu khó và lượng nước tiểu không nhiều.

- Đau khi giao hợp là dấu hiện viêm cổ tử cung điển hình. Mức độ nghiêm trọng cơn đau có thể xuất hiện thường xuyên hơn, và kéo lan khắp vùng bụng dưới, thắt lưng.

- Xuất huyết âm đạo: có thể gặp phải sau mỗi lẫn quan hệ hoặc chảy máu vào những ngày không hành kinh.

- Cơ thể nữ giới suy nhược, thường sốt cao, ớn lạnh, nước da tái và biểu hiện thành cảm giác chán ăn, buồn nôn và nôn.

Sau khi bộc phát các triệu chứng viêm cổ tử cung cấp tính kể trên, nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh sẽ chuyển biến qua giai đoạn mãn tính với biểu hiện các triệu chứng mức độ trầm trọng hơn, và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xuất hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nữ giới

Xuất hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nữ giới

Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung được chỉ ra có mối liên quan mật thiết đến khả năng bị vô sinh ở nữ giới. Viêm cổ tử cung tiến triển theo hướng gây bí tắc hoặc hoại tử, cản trở quá trình thực hiện chức năng sinh sản của nữ giới. Cụ thể:

- Viêm cổ tử cung làm tăng sản niêm mạc cổ tử cung, chặn lại tinh trùng trên đường di chuyển để gặp trứng, thụ tinh không thành công, nữ giới không thể mang thai.

- Viêm cổ tử cung biến chứng gây viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ và gây bệnh ở các bộ phận xung quanh như: buồng chứng, vòi chứng, ống dẫn chứng và viêm vùng chậu.

- Viêm cổ tử cung xuất hiện cùng lộ tuyến, và polyp: viêm lộ tuyến cùng sự tồn tại của polyp không những ảnh hưởng đến khả năng mang thai mà còn gây hại đến sức khỏe trong trường hợp có dấu hiệu hoại tử và hình thành nhân tố tiền ung thư.

- Biến chứng dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa khác như: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu: viêm bàng quang, niệu đạo, viêm bể thận.

Bác sĩ tư vấn cách trị viêm  cổ tử cung hiệu quả

Bác sĩ tư vấn cách trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Khi không may mắc bệnh viêm cổ tử cung, để ngăn ngừa các biến chứng do bệnh gây ra, việc sớm điều trị có ý nghĩa rất quan trọng.

Điều trị viêm cổ tử cung chủ yếu là điều trị nội khoa. Tuy nhiên trong một số trường hợp, sẽ cần đến những cách can thiệp ngoại khoa và bổ trở của các giải pháp vật lý trị liệu. Do đó để đạt được tác dụng điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất, chị em nên tìm đến các cơ sở y tế, đảm bảo các tiêu chuẩn để thực hiện tổng hợp các cách chữa bệnh kể trên.

Bên cạnh đó, viêm cổ tử cung cũng có thể do các bệnh lý khác biến chứng gây ra, cần kể đến các bệnh xã hội nguy hiểm như: bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục, bệnh đường tiết niệu và các bệnh phụ khoa khác. Đối với các trường hợp này cách điều trị viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất chính là chữa dứt điểm các bệnh lý kể trên.

Trên đây là những chia sẻ về cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả.Nếu vẫn còn những băn khoăn khác, ngoài cách đến trực tiếp tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, chị em có thể gọi đến số 02438 288 288. Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe sẽ nhanh chóng được chuyên gia giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288