Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến

Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến là một trong những bệnh phụ khoa rất thường gặp ở các chị em, vì thế cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến như thế nào luôn là vấn đề được quan tâm. Vậy cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến như thế nào, cách nào là hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Nếu biết được cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến, các chị em sẽ biết cách chủ động điều trị bệnh cho mình một cách tốt nhất, từ đó sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.

Điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng thuốc

Đây là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều người lựa chọn và quan tâm nhất. Tại sao lại vậy? Đó là vì khi phát hiện ra mình bị bệnh, các chị em thường muốn tự điều trị bệnh cho mình bằng thuốc. Bởi các thuốc chữa bệnh đó thường rất dễ mua tại các cửa hàng thuốc.

Điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng thuốc có hiệu quả không

Điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng thuốc có hiệu quả không

Nhưng liệu cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này có thực sự hiệu quả hay không? Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này chỉ có tác dụng với những người có mức độ bệnh nhẹ, hơn nữa nó chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ rất khó có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Vậy nên, tốt hơn hết, các chị em nếu có phát hiện ra mình bị bệnh thì không nên tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ. Bởi điều đó rất nguy hiểm, không những nó có thể khiến bản thân người bệnh gặp phải tác dụng phụ mà còn khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Do vậy, nếu chị em nào đang có ý định tự điều trị bệnh cho mình bằng cách này thì cần phải cân nhắc, tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế uy tín để có được sự chỉ dẫn và tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa nhé.

Điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến hiệu quả

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay, có rất nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến, cụ thể là cách nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Chẳng hạn như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài cách điều trị viêm lộ tuyến tử cung bằng thuốc, những người có mức độ bệnh nặng sẽ được tư vấn điều trị bằng phương pháp dao LEEP, một trong những cách điều trị cổ tử cung lộ tuyến mới nhất hiện nay.

Cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến nào hiệu quả

Cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến nào hiệu quả

Với cách điều trị bằng phương pháp dao LEEP này, người bệnh sẽ được đảm bảo:                                                                     Không phải chịu đau đớn gì khi chữa bệnh, vì dao LEEP là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, nó có thể xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

- Chữa bệnh dứt điểm mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát lại vì dao LEEP có khả năng xác định triệt để vùng bị bệnh, từ đó sẽ tiêu diệt được toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời còn có thể giúp cơ thể tái tạo ra tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn, từ đó sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát lại của bệnh.

- Chữa bệnh nhanh chóng, thời gian chữa bệnh của phương pháp này rất nhanh, chỉ sau 15-20 là đã điều trị xong.

Vì thế, nếu chị em nào đang băn khoăn không biết cách điều trị cổ tử cung lộ tuyến như thế nào thì có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp này. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp dao LEEP này, có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí và trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288