Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị phì đại cổ tử cung và địa chỉ chữa bệnh

Phì đại cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp, nhất là ở nữ giới sau sinh và đã bước vào tuổi trung niên. Từ việc nhận định mức độ nặng nhẹ của bệnh lý đang mắc phải ở mỗi người, bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả về lâu dài. Để được chỉ định cách điều trị phì đại cổ tử cung phù hợp, chị em nên đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thăm khám điều trị bệnh chính xác.

Cách điều trị phì đại cổ tử cung

Cách điều trị phì đại cổ tử cung

 

Cách điều trị phì đại cổ tử cung là gì?

Cách điều trị phì đại cổ tử cung khá đa dạng, có thể được lựa chọn giữa điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Từ kết quả kiểm tra, xét nghiệm nhận định bệnh lý đang mắc phải và đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh, gắn với nguyên nhân gây ra. Đây sẽ là căn cứ để bác sĩ có chỉ định cách điều trị phì đại cổ tử cung tương ứng. Trong đó:

- Cách điều trị phì đại cổ tử cung bằng thuốc được chỉ định áp dụng đối với các trường hợp phì đại cổ tử cung nhẹ, mức độ tổn thương chưa lan rộng, gắn với kích thước cổ tử cung nằm trong tầm kiểm soát. Đơn thuốc, liều lượng và cách sử dụng thuốc sẽ được chỉ định sau khi người bệnh có các kết quả kiểm tra xét nghiệm. Chị em nên tiếp nhận thực hiện các kiểm tra theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn, tránh chữa bệnh sai cách, để bệnh tiến triển xấu, và có thể phải cần đến những cách điều trị phì đại cổ tử cung phức tạp hơn.

- Cách điều trị phì đại cổ tử cung bằng phẫu thuật. Trước đây, chị em sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp truyền thống: đốt điện, đốt laze. Tuy nhiên, các phương pháp này đang dần được thay thế bởi phương pháp dao LEEP.

Phương pháp dao LEEP nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm là: định vị chính xác vị trí cần can thiệp, khắc phục nhanh triệu chứng do phì đại cổ tử cung gây ra, đồng thời đạt tác dụng chữa bệnh dứt điểm.

Địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả

Vì cách điều trị phì đại cổ tử cung khá đa dạng, nên chị em nên tham khảo các nguồn thông tin chính xác. Đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để được thăm khám bệnh chính xác và chỉ định cách điều trị bệnh hiệu quả.

Tư  vấn địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả

Tư vấn địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả

Điều trị bệnh phì đại cổ tử cung ở đâu? Chị em có thể đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa. Trong số đó, bác sĩ khuyến cáo chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, 100 %  bác sĩ là người Việt Nam, đồng thời ứng dụng hệ thống trang thiết bị y tế phù hợp, hiệu quả. Nhờ đó, kết quả đạt được đã giúp chữa khỏi bệnh phì đại cho rất  nhiều người.

Trên đây là một vài thông tin về cách điều trị phì đại cổ tử cung. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ hết lòng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cách điều trị phì đại cổ tử cung và địa chỉ chữa bệnh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288