Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nữ giới bị phì đại cổ tử cung. Khi bệnh kéo dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Do đó, tìm được cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai khi có nguy cơ đối diện với bệnh.

Phì đại cổ tử cung và biểu hiện của bệnh

Phì đại cổ tử cung là sự gia tăng kích thước cổ tử cung hơn so với bình thường. Nguyên nhân phì đại cổ tử cung được chỉ ra chủ yếu là do nhiễm khuẩn và quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến tổn thương vùng cổ tử cung. Những nữ giới có hoạt động tình dục cao, quan hệ thô bạo, nạo phá thai nhiều lần hay sử dụng biện pháp đặt vòng tránh thai không đảm bảo. Đây là nhóm người có nguy cơ cao nhất mắc phải bệnh lý phì đại cổ tử cung.

Bệnh phì đại cổ tử cung biểu hiện như thế nào?

Bệnh phì đại cổ tử cung biểu hiện như thế nào?

Khi bị phì đại cổ tử cung, nữ giới sẽ có những biểu hiện điển hình là: rối loạn kinh nguyệt, rối loạn chu kỳ rụng trứng. Suốt thời gian phát bệnh, nữ giới phải chịu không ít phiền toái của tình trạng ra nhiều khí hư, đau bụng, đau khi quan hệ tình dục. Mắc bệnh cơ thể suy nhược và sẽ xuất hiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu đau buốt, tiểu nhiều lần nhưng tiểu khó.

Vậy chữa bệnh phì đại cổ tử cung bằng cách nào?

Để điều trị bệnh phì đại cổ tử cung, các bác sĩ sẽ có chỉ định dùng thuốc hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Trong đó:

- Cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung bằng thuốc áp dụng đối với những người mới mắc bệnh. Tổn thương tại vùng cổ tử cung không quá trầm trọng, gắn với triệu chứng viêm còn kín đáo. Thuốc điều trị phì đại cổ tử cung cũng phù hợp với những nữ giới mắc bệnh khi đang mang thai, hoặc sức khỏe không đảm bảo để tiếp nhận can thiệp ngoại khoa.

Tuy nhiên, cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung bằng thuốc không giúp trị bệnh dứt điểm, chỉ có tác dụng hạn chế sự gia tăng các tổn thương nên bệnh có thể tái phát thậm chí tiến triển xấu hơn nếu dừng uống thuốc. Cũng cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị phì đại cổ tử cung vì, thành phần đơn thuốc chủ yếu là kháng sinh, vì thế bất kỳ sai sót nào trong quá trình sử dụng thuốc có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

- Cách chữa phì đại cổ tử cung bằng phẫu thuật là giải pháp mang lại tác dụng trị bệnh dứt điểm. Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây viêm, các u xơ đang tồn tại và phát triển tại vùng cổ tử cung. Một số cách chữa phì đại cổ tử cung bằng ngoai khoa đang được áp dụng đó là: đốt điện, đốt laze, áp lạnh và phương pháp dao LEEP.

Trong số đó cần kể đến ưu điểm vượt trội của phương pháp dao LEEP. Đây là cách điều trị bệnh phì đại cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm là: định vị chính xác vị trí cần can thiệp, loại bỏ nhanh các tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh trong cơ thể. Sau đó, bằng việc điều trị tích cực bằng thuốc, các tổn thương nhanh chóng được lành lại. Sức khỏe người bệnh nhanh hồi phục. Tác dụng đạt được giúp bệnh không bị tái phát và sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

Tư vấn cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả nhất

Tư vấn cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả nhất

Đang áp dụng rất thành công phương pháp dao LEEP vào điều trị bệnh phì đại cổ tử cung, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Và sự tín nhiệm của chính người bệnh, từ kết quả đạt được sau thăm khám và điều trị đã giúp khẳng định tính hiệu quả vượt trội của phương pháp chữa bệnh phì đại cổ tử cung của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung. Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn chữa bệnh bằng cách hiệu quả. Chị em cũng có thể gọi trước đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đăng kí chương trình ưu đãi khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cách chữa bệnh phì đại cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288