Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bạn Minh Hằng, ở Thanh Xuân, Hà Nội có gửi thư đến hòm thư tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Thưa bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi, tôi đang có biểu hiện là khí hư ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt và thường bị đau khi quan hệ tình dục, liệu đó có phải là các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Nếu đúng là tôi bị bệnh thì tôi nên điều trị bằng phương pháp nào thưa bác sỹ.

Vậy các triệu chứng mà bạn Hằng miêu tả có phải là triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp như thế nào nhé.

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chào bạn Hằng, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Trong thư bạn có thắc mắc rằng biểu hiện khí hư ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt…có phải là các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung đúng không?

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài

Bạn Hằng thân mến, thực sự, nếu chỉ với những biểu hiện bạn cung cấp đó, chúng tôi chưa thể kết luận được rằng liệu đó có phải là các triệu chứng viêm lộ tuyến tử cung hay không. Vì rất có thể đó chính là các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng cũng có thể đó lại là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nào đó.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám cho bạn xem đó có chính xác là triệu chứng viêm lộ tuyến hay không. Nếu đúng thì bạn cần phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Bởi càng để lâu, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, lúc đó không những việc điều trị bệnh trở nên phức tạp hơn mà chi phí điều trị bệnh cũng sẽ trở nên tốn kém hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn Hằng nên lưu ý và chủ động đi khám nhé.

Còn về các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung thì bạn có thể tham khảo những biểu hiện dưới đây, xem  những mình đang có dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung giống như vậy hay không nhé, đó là:

- Tình trạng khí hư ra nhiều, có thể là ra ồ ạt và có dạng đặc dính nhầy.

- Bị rối loạn kinh nguyệt trong một thời gian dài, biểu hiện thường thấy có thể là lượng máu kinh ra nhiều, máu  kinh có mùi hôi…

- Luôn bị đau nhức khi quan hệ tình dục.

- Kho khom người hay làm việc nặng cũng có thể bị đau.

- Bị đau vùng bụng dưới, nhất là trước chu kỳ kinh nguyệt.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bạn Hằng thân mến, nếu ngay khi phát hiện ra các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung đó mà bạn đi khám  ngay thì cách điều trị bệnh có thể rất đơn giản. Bởi lúc đó có thể mức  độ bệnh của bạn  vẫn còn nhẹ nên bạn có thể chỉ cần điều trị bệnh bằng thuốc, các thuốc đó thường là thuốc uống và thuốc đặt.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Còn nếu bạn kéo dài thời gian đi khám bệnh thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, lúc đó, bạn sẽ có thể được chỉ định điều trị bằng các phương pháp đốt điện hay dùng tia lasez…Tuy nhiên, các phương pháp đó chưa phải là cách điều trị bệnh tốt nhất. Vì chúng không những gây đau đớn cho người bệnh mà còn không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Vì vậy, để yên tâm thì bạn nên đến phòng khám chúng tôi. Bởi hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp mới nhất về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nguyên lý hoạt động chính của nó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Đồng thời, nó còn có khả năng kích thích tái tạo ra những tế bào mới  với sức đề kháng tốt hơn nên sẽ giúp cho bệnh không có cơ hội tái phát trở lại.

Vì vậy, bạn Hằng có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp điều trị này nhé. Và nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác về các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288