Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các nguyên nhân dẫn đến phì đại cổ tử cung bạn nên biết

Không phải chị em nào cũng biết về bệnh phì đại cổ tử cung nhất là về các nguyên nhân gây bệnh và các nguy hại mà bệnh có thể gây ra. Biết được điều đó, nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó, cụ thể là sẽ chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung và các tác hại của bệnh có thể gặp phải.

Biết được các nguyên nhân bị bệnh phì đại cổ tử cung, các chị em sẽ có thể suy đoán được vì sao mà mình bị bệnh, nhất là qua đó sẽ tự biết cách chủ động phòng tránh bệnh cho mình.

Bị phì đại cổ tử cung do nguyên nhân gì:

Bệnh phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung bị phì to hơn so với bình thường khoảng 2-3 lần, từ đó có thể khiến cho cổ tử cung bị bít tắc và gây cản trở quá trình thụ thai. Vậy nguyên nhân nào gây nên hiện tượng đó? Câu trả lời chính là:

- Bị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính, có thể nói đây chính là nguyên nhân phì đại cổ tử cung chủ yếu và dễ mắc phải nhất. Theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phần lớn người bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân này. Vì vậy, nếu chị em nào đang bị bệnh viêm cổ tử cung thì cần phải điều trị bệnh sớm và triệt để nhé.

- Những chất nhầy trong cổ tử cung bị tích tụ quá lâu, đây cũng được coi là nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung chính. Những chất nhầy đó tích tụ quá nhiều  sẽ khiến cho cổ tử cung bị phình to  hơn so với bình thường.

- Nội tiết cơ thể bị thay đổi, việc nội tiết thay đổi sẽ làm cho cổ tử cung tiết ra nhiều dịch hơn  hoặc có thể là gây ra những bất thường khác như xuất huyết tử cung, cổ tử cung có khối u…

- Một nguyên nhân bệnh phì đại cổ tử cung khác là do cổ tử cung bị viêm nhiễm từ các vi khuẩn hay trùng roi.

Các nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung là gì

Các nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung là gì

Từ những chia sẻ đó chắc các chị em đã biết bị phì đại cổ tử cung là do nguyên nhân gì và nhất là đã biết cách phòng tránh bệnh cho mình bằng cách nào đúng không. Ngoài việc tìm hiểu về các nguyên nhân gây bệnh, các chị em cần phải nắm bắt được cả những biểu hiện của bệnh, như vậy mới có thể bảo vệ sức khỏe cho mình một cách tốt nhất được.

Bệnh phì đại cổ tử cung gây ra tác hại gì?

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh phì đại cổ tử cung nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ có thể gây ra những biến chứng, đó là:

- Gây bít tắc cổ tử cung, dẫn đến gây vô sinh hoặc hiếm muộn. Vì cổ tử cung bị tắc, tinh trùng sẽ không thể di chuyển sâu được vào bên trong nên từ đó, không thể gặp trứng thụ tinh được.

- Gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Vì phì đại cổ tử cung thường khiến cho người bệnh bị đau khi quan hệ tình dục, khí hư ra nhiều nên lúc nào cũng cảm thấy ẩm ướt khó chịu, bị đau vùng bụng dưới…

- Gây cản trở đến quá trình sinh con, phì đại cổ tử cung thường làm cho cổ tử cung bị hẹp lại, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến thai phụ và cả thai nhi. Nên trước khi sinh, các chị em cần phải điều trị bệnh triệt để.

Bệnh phì đại cổ tử cung gây ra tác hại gì?

Bệnh phì đại cổ tử cung gây ra tác hại gì?

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các nguyên nhân gây phì đại cổ tử cung. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh, nhất là về cách điều trị bệnh thì đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288