Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các mức độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường chia làm nhiều cấp độ, ở mỗi cấp độ, bệnh có thể sẽ gây ra những biến chứng khác nhau. Với những cấp độ nặng thì mức độ nguy hiểm của bệnh gây ra sẽ càng trầm trọng hơn. Vì thế, tốt hơn hết, các chị em nên đi khám và điều trị bệnh ngay khi bệnh ở cấp độ nhẹ.

Muốn biết thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng hay nhẹ, các chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây, những thông tin về bệnh do chính các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương  Trung cung cấp.

Các mức độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất. Bệnh này thường do nhiều nguyên nhân gây ra, đó có thể là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn…Chính vì thế, số lượng người bị bệnh ngày càng gia tăng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chia làm 3 cấp độ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chia làm 3 cấp độ

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, ngoài số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều, mức độ nguy hiểm của bệnh cũng ngày càng nghiêm trọng hơn. Do vậy, bệnh đang dần trở thành một trong những vấn đề đáng báo động, các chị em cần phải cảnh giác. Và tốt nhất là các chị em nên tự trang bị cho mình những kiến thức về bệnh, cụ thể là về những cấp độ của bệnh.

Có như vậy, mới có thể biết được diễn biến của bệnh như thế nào, biểu hiện của bệnh ra sao. Vậy nên, nếu chị em nào đang muốn tìm hiểu về bệnh thì hãy tham khảo những biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến dưới đây, cụ thể là những cấp độ của bệnh, đó là:

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1: đây là cấp độ nhẹ nhất của bệnh, ở cấp độ  này, bệnh thường có các biểu hiện là khí hư ra nhiều, có mùi hôi, có màu trắng hoặc vàng, kèm theo là bị ngứa vùng âm hộ.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2: ở cấp độ này, mức độ tổn thương vùng lộ tuyến có thể đã chiếm 1/3 – 2/3 diện tích cổ tử cung. Khi bệnh ở mức độ này, người bệnh sẽ có các biểu hiện là đau rát khi quan hệ tình dục, khí hư ra ngày càng nhiều hơn,…

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3, đây là mức độ nặng nhất của bệnh. Lúc này, mức độ tổn thương của bệnh có thể là 2/3  hoặc là toàn phần diện tích cổ tử cung. Khi bị bệnh ở mức độ này, người bệnh sẽ có các biểu hiện là xuất huyết khi quan hệ tình dục, đau vùng bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt. Khi đi khám sẽ thấy được viêm lộ tuyến quanh lỗ hoặc là bị viêm loét, tấy đỏ.

Cách điều trị viêm lộ tuyến tùy vào từng cấp độ bệnh

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm, cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào là còn phải tùy thuộc vào từng cấp độ bệnh. Cụ thể:

- Với bệnh viêm lộ tuyến ở cấp độ 1, người bệnh sẽ thường được chỉ định điều trị bằng thuốc. Những thuốc đó thường là thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm. Vậy nên, các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, điều trị viêm nhiễm chứ rất khó có thể điều trị bệnh khỏi hoàn toàn được.

- Với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 và 3, do bệnh ở những cấp độ này là đã ở mức độ nặng nên việc điều trị bệnh bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng. Do vậy, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng các phương  pháp trị liệu, cụ thể là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp dao LEEP, đây là phương pháp  mới nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được điều trị bệnh khỏi hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng như thế nào

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng như thế nào

Trên đây  là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, hy vọng qua đó các chị em đã có thêm những thông tin có ích cho mình. Nếu chị em nào muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh hay muốn được biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp trực tiếp và miễn phí cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288