Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các cấp độ của viêm lộ tuyến và phương pháp áp lạnh

Nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tình dục. Xác định được các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung và tùy vào viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1, độ 2 hay viêm lộ tuyến độ 3 mà bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị phù hợp. Hiện tại có nhiều chị em phân vân giữa phương pháp dao LEEP và phương pháp áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bài viết sau sẽ là những thông tin cần thiết cho bạn.

Nhận biết 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cổ tử cung bị viêm nhiễm thường gặp nhiều ở phụ nữ đã có gia đình, những người trải qua nhiều lần sinh đẻ tuy nhiên hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới trong tuổi sinh sản, kể cả chưa lập gia đình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gây nên tình trạng khí hư ra nhiều, có thể kèm máu hoặc mủ, quan hệ đau, soi cổ tử cung thấy cổ tử cung đỏ ửng, sưng nề và trợt loét.

3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung nhận biết thế nào?

3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung nhận biết thế nào?

Dưới dây là 3 cấp độ của viêm lộ tuyến cổ tử cung:

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: vùng lộ tuyến chiếm 1/3 cổ tử cung và các biểu hiện như khí hư ra nhiều bất thường với màu vàng xanh… mùi hôi, ngứa khó chịu.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: tình trạng viêm chiếm 1 nửa hoặc hơn 1 nửa cổ tử cung, lúc này viêm khá nặng, cổ tử cung trợt loét, phù nề có mủ và máu bám trên.

- Viêm lộ tuyến độ 3: giai đoạn nặng của viêm lộ tuyến cổ tử cung và lúc này diện tích viêm lộ tuyến chiếm 2/3 cổ tử cung. Biểu hiện xuất huyết âm dạo và bệnh nhân nếu thời kỳ này không được điều trị có thể biến chứng gây bít tắc cổ tử cung, viêm tử cung, ung thư cổ tử cung.

Chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh tốt hay phương pháp dap LEEP tốt hơn?

Khá nhiều câu hỏi của chị em băn khoăn không biết là chữa viêm lộ tuyến bằng áp lạnh là thế nào và so với phương pháp dao LEEP thì đâu là lựa chọn tốt nhất.

Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cho biết phương pháp áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là sử dụng ni tơ lỏng bay hơi tịa nhiệt độ cực thấp và dùng công cụ đặc biệt chuyên dụng để áp sát tổn thương bề mặt cổ tử cung. Đây là phương pháp chữa viêm cổ tử cung an toàn nhưng phải những nơi có trang thiết bị chuyên dụng và phải có nguồn cung cấp nito lỏng.

Chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh tốt hay phương pháp dap LEEP tốt hơn?

Chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh tốt hay phương pháp dap LEEP tốt hơn?

Hiện tại phương pháp dao LEEP hiện đại là phương pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn bởi nó hiệu quả không kém việc chữa viêm lộ tuyến bằng áp lạnh. Ngoài ra với phương pháp này bạn nữ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau đặc biệt điều trị lộ tuyến triệt để, không tái phát.

Chỉ có những cơ sở y tế tin cậy, bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì mới có thể giúp bạn xóa khỏi nỗi lo về viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu bạn muốn được tư vấn về Các cấp độ của viêm lộ tuyến và phương pháp áp lạnh hãy đăng ký khám qua số điện thoại: 02438 288 288 để nhận được ưu đãi bạn nhé! Mọi thông tin cần hỏi đáp về vấn đề trên bạn có thể chát, gọi điện cho các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Các cấp độ của viêm lộ tuyến và phương pháp áp lạnh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288