Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các bệnh về cổ tử cung thường gặp

Cổ tử cung là bộ phận đảm nhiệm chức năng quan trọng trong hệ cơ quan sinh sản nữ giới. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận khá nhạy cảm với các tác nhân xấu, dẫn đến mắc phải các bệnh lý. Trong đó, có thể kể đến các bệnh về cổ tử cung thường gặp như: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp ác tính hoặc ung thư cổ tử cung.

Cổ tử cung là phần tiếp nối giữa âm đạo với tử cung. Ở vị trí này, cổ tử cung cũng giống như cửa ngõ phải tiếp nhận các tổn thương, các tác nhân xấu, nhất là các loại hại khuẩn nấm, virus xâm nhiễm từ âm đạo. Đây là nguyên nhân chính khiến chị em phụ nữ dễ mắc phải các bệnh về cổ tử cung.

Các bệnh về cổ tử cung thường gặp là gì

Các bệnh về cổ tử cung thường gặp là gì

Trong số các bệnh về cổ tử cung, tổn thương nghiêm trọng và nguy hại nhất mà chị em có thể mắc phải chính là viêm cổ tử cung.

Thực tế, viêm cổ tử cung thường biểu hiện kèm tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tình trạng này là những tổn thương gây ra do các tế bào tuyến từ cổ tử cung bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung.

Triệu chứng biểu hiện bệnhvề cổ tử cung

Khi phát bệnh các triệu chứng viêm được chia thành 3 mức độ, với hình ảnh cổ tử cung bị viêm độ 1, độ 2 và độ 3.

- Hình ảnh cổ tử cung bị viêm độ 1: thường thấy xuất hiện các tuyến bắt đầu xâm lấn ra bên ngoài lỗ cổ tử cung, tăng sản niêm mạc cổ tử cung.

- Hình ảnh cổ tử cung bị viêm độ 2: tổn thương chiếm từ 1/ 3 đến 2/ 3 diện tích cổ tử cung. Có thể bị chảy ít máu âm đạo khi không phải ngày hành kinh.

- Hình ảnh cổ tử cung bị viêm độ 3: đây là giai đoạn nặng nhất, với triệu chứng rõ rệt. Nữ giới có thể đau dữ dội, nhất là khi có quan hệ tình dục và bị chảy máu. Xuất huyết âm đạo thường xuyên.

Triệu chứng viêm không thể tự khỏi, sẽ rất nhanh chóng chuyển biến trầm trọng. Do đó, phát hiện triệu chứng viêm cổ tử cung cấp tính, chị em cần thăm khám sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa.  Trong đó:

Triệu chứng viêm cổ tử cung cấp tính là: khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng và đau khi giao hợp. Biểu hiện kèm theo có thể bị rối loạn hoạt động hệ tiết niệu, tiểu khó, đau buốt và cơ thể suy nhược.

Viêm loét cổ tử cung là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã chuyển nặng. Chị em cần tiếp nhận điều trị trong thời gian sớm nhất có thể. Không trì hoãn điều trị, càng không tự ý chữa trị tại nhà khi không có chỉ định của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Tư vấn điều trị bệnh về cổ tử cung

Mắc các bệnh về cổ tử cung nói chung, bệnh viêm cổ tử cung nói riêng, chị em nên lưu ý đến cơ sở y tế uy tín. Cơ sở y tế đảm bảo điều kiện để tiến hành áp dụng cách điều trị nội khoa và ngoại khoa. Vì viêm cổ tử cung nhẹ có thể chữa bằng thuốc, nhưng bệnh nặng sẽ cần phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn các tổn thương.

Bác sĩ cũng lưu ý chị em đến các cơ sở y tế chuyên khoa hiện đang áp dụng phương pháp dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến. Đây là giải pháp hiệu quả đạt được tác dụng chữa bệnh viêm nhiễm nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm. Kết quả đạt được giúp chữa bệnh dứt điểm, an toàn với sức khỏe và giải pháp hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Tư vấn phương pháp điều trị và địa chỉ chữa bệnh về cổ tử cung

Tư vấn phương pháp điều trị và địa chỉ chữa bệnh về cổ tử cung

Tại Hà Nội, cần được tư vấn điều trị các bệnh về cổ tử cung, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, các bác sĩ đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều người. Sau thăm khám chữa bệnh, chị em rất tin tưởng lựa chọn tái khám tại trung tâm. Khẳng định tính hiệu quả của phương pháp chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Bạn cũng vậy, lựa chọn phòng khám, bạn đến theo hướng dẫn: phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

Trên đây là thông tin về các bệnh về cổ tử cung thường gặp. Khi cần được tư vấn thêm, chị em liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được bác sĩ giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288