Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm, nhất là những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai. Bệnh cần sớm điều trị để bảo vệ sức khỏe của người mẹ, tính an toàn tuyệt đối cho sự tồn tồn tại và phát triển của thai nhi.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai nguy hiểm ra sao

Lộ tuyến vốn là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung bị trượt ra bên ngoài, xâm lấn bề mặt bên ngoài của cổ tử cung. Do khi bị trượt ra ngoài các tuyến vẫn tiếp tục tiết dịch. Gia tăng dịch nhầy bên ngoài cổ tử cung nên rất dễ bị nhiễm khuẩn gây viêm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung làm bít tắc lỗ cổ tử cung rối loạn chu kỳ hoạt động của kinh nguyệt, chu kỳ trứng rụng và cản trở quá trình thụ thai, hình thành phôi thai. Giảm khả năng mang thai. Do đó viêm lộ tuyến cổ tử cung là mối đe dọa hàng đầu đối với sức khỏe sinh sản, dễ dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Tính chất nguy hiểm của bệnh gia tăng khi nữ giới mắc bệnh viêm lộ tuyến tử cung khi mang thai.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai có thể bị sảy thai

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai có thể bị sảy thai

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai, nguy cơ sảy thai, thai chết lưu và sinh non rất cao. Môi trường tử cung nuôi dưỡng bào thai không được ổn định nên không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng bào thai phát triển bình thường. Thai không được phát triển ổn định, không chỉ đe dọa sự tồn tại của thai mà còn nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người mẹ.

Đây là lý do bác sĩ khuyến cáo chị em không nên mang thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mang thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nguy hiểm. Nguy cơ sảy thai sẽ cao hơn người bình thường rất nhiều. Hoặc thai dị tật, con sinh ra chậm phát triển, sức khỏe người mẹ cũng bị ảnh hưởng xấu. Bệnh cần sớm được chữa trị, nhận định sức khỏe đã ổn định, lúc này nữ giới mới nên có kế hoạch sinh con.

Tuy nhiên, phát hiện bị viêm lộ tuyến khi mang thai, chị em cũng không nên quá lo lắng. Sớm tìm đến bác sĩ để được chỉ dẫn cách khắc phục phù hợp.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai cần làm gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, đối với chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai, sẽ cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa bác sĩ phụ khoa và sản khoa. Yêu cầu chữa trị vừa giúp khắc phục các triệu chứng viêm, ổn định sức khỏe người mẹ vừa bảo vệ an toàn và sự phát triển của thai nhi.

Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai dứt điểm là phương pháp dao LEEP. Trong thời gian mang thai, chị em sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc. Sau sinh, sức khỏe ổn định chị em sẽ được chỉ định điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP. Chỉ khi cắt bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm sẽ ngăn ngừa được nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị em cũng có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sĩ hướng dẫn tham gia chương trình ưu đãi khi thăm khám điều trị bệnh tại phòng khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288