Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi bị viêm cổ tử cung có mang thai được không? Cháu đang rất lo lắng vì tình trạng bệnh của mình. Cháu năm nay 27 tuổi, cuối năm nay cháu kết hôn ạ. Tuần trước cháu có đi khám phụ khoa và được biết mình bị viêm cổ tử cung. Không biết bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không ạ. Cháu rất sợ căn bệnh này sẽ khiến cháu không có cơ hội làm mẹ nữa. Bác sỹ khuyên cháu nên làm gì bây giờ? Cháu xin cám ơn ạ!” Vân Quỳnh (Hà Đông, Hà Nội)

bi-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-dươc-khong-2

 >>> Bài viết bạn nên xem:

Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Vân Quỳnh thân mến, bạn không nên quá lo lắng. Bị viêm cổ tử cung vẫn có khả năng có thai bình thường nếu bệnh được điều trị viêm cổ tử cung sớm hoặc bệnh mới ở giai đoạn nhẹ. Bị cổ tử cung vẫn có thể mang thai nếu bệnh được điều trị sớm và dứt điểm

Viêm cổ tử cung là tình trạng vùng tử cung bị viêm nhiễm, tổn thương, mưng mủ hoặc lở loét. Tuy những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm… làm môi trường trong cổ tử cung thay đổi. Cùng với những tổn thương tại đây có thể làm ảnh hưởng xấu tới quá trình thụ thai, mang thai, sinh con. Nhưng nếu được phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời sẽ nhanh chóng hạn chế được những nguy hiểm của bệnh gây lên.

Lời khuyên cho những ai đang thắc mắc viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Vì Vân Quỳnh có nói, cuối năm nay bạn sẽ kết hôn, do đó chúng tôi khuyên bạn nhanh chóng điều trị bệnh viêm cổ tử cung của mình. Điều trị bệnh lúc này không chỉ để khỏi bệnh mà còn đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Đặc biệt là chuẩn bị để làm mẹ.

Bệnh viêm cổ tử cung hoàn toàn có thể điều trị. Nếu bệnh nhẹ, có thể điều trị bằng các loại thuốc chuyên dụng, có khả năng tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Nếu bệnh nặng hơn, cần kết hợp với điều trị ngoại khoa bằng phương pháp dao Leep để loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm và kích thích các lớp niêm mạc tử cung tái tạo.

Do đó, bạn cần thực hiện điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ đưa ra.

gynecology exam

Cần thực hiện điều trị bệnh dứt điểm thao đúng phác đồ điều trị của các bác sỹ chuyên khoa

Vân Quỳnh và tất cả chị em khác bị viêm cổ tử cung nên chú ý, không được tùy tiện dùng bất cứ loại thuốc nào. Tự ý dùng thuốc không có chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa không chỉ điều trị không điều trị được bệnh mà khả năng bệnh nặng hơn hay biến chứng sang các bệnh khác là rất cao.

Chị em cũng nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín, an toàn. Chị em hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, viêm lộ tuyến được điều trị bằng dao Leep rất hiệu quả, an toàn với mức chi phí rất phù hợp. Tại đây đã điều trị cho nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em khác nhau.

Hi vọng với câu trả lời này, Vân Quỳnh và tất cả bạn nữ đều có thể trả lời được vấn đề viêm cổ tử cung có mang thai được không đồng thời tìm ra phương pháp điều trị bệnh dứt điểm. Nếu muốn đăng kí điều trị bệnh viêm cổ tử cung hay các bệnh phụ khoa khác, các bạn có thể liên lạc tới số 02438 288 288. Hoặc khi có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề phụ khoa, các bạn cũng có thể liên lạc đến số trên để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288