Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

Bị u xơ tử cung khi mang thai là vấn đề nghiêm trọng mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý để có hướng xử lý chính xác nhất tránh được mọi vấn đề không mong muốn.

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa có thể gặp phải ở rất nhiều đối tượng khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là những người ở trong độ tuổi sinh sản.

Theo các chuyên gia u xơ tử cung ở phụ nữ mang thai và người không mang thai luôn có những sự khác biệt rõ rệt. Nếu như u xơ ở người không mang thai cứng thì phụ nữ có thai bị u xơ tử cung khối u mềm hơn bình thường và dễ bị ép lại. U xơ tử cung có thể không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc sinh nở của chị em phụ nữ trừ trường hợp u quá thấp thì sẽ gây khó khăn cho sinh nở.

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

Khi bị u xơ tử cung khi mang thai xu hướng các khối u tăng nhanh lên về kích thước rất nhanh thế nhưng sau khi sinh xong khối u vẫn có thể trở lại kích thước bình thường. Tuy nhiên, trên lý thuyết là thế còn thực tế, u xơ tử cung vẫn có thể gây ra rất nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chị em phụ nữ khi mang thai.

Trước hết, nếu như khối u quá lớn thì nó sẽ chèn ép và chiếm lấy toàn bộ buồng tử cung khiến cho nội mạc phát triển không đầy đủ khiến nguy cơ sảy thai của chị em cao lên.

Tiếp theo, u xơ tử cung làm cho ngôi thai phát triển không bình thường, dễ dây sinh non, nha tiền đạo hoặc là rau cài răng lược ảnh hưởng đến quá trình sinh nở.

Ngoài ra, u xơ tử cung còn gây ảnh hưởng rất lớn đến chị em phụ nữ trong khi sinh và sau khi sinh. Chị em bị u xơ tử cung dễ bị băng huyết khi sinh và sau khi sinh thường bị nhiễm khuẩn…

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA KHI BỊ U XƠ TỬ CUNG

Chị em phụ nữ tuyệt đối không nên chủ quan khi mang thai bị u xơ tử cung. Cần có biện pháp khắc phục và xử lý ngay lập tức để tránh được toàn bộ những ảnh hưởng của bệnh.

Trong quá trình mang thai chị em đã cần phải lưu ý đến rất nhiều vấn đề nếu như còn mắc thêm bệnh nữa thì không nên chủ quan.

Thường xuyên thăm khám sức khỏe thai kì và theo dõi khối u liên tục để bác sĩ chỉ định cách điều trị tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và con.

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?

Tuyệt đối không nên tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng bất cứ hình thức nào vì trong thời kì mang thai chị em phụ nữ không được dùng bất cứ loại thuốc nào nếu có thì phải được bác sĩ thông qua mới đảm bảo an toàn các bạn nhé.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp nhất cho chị em phụ nữ, trên thực tế không phải tất cả các trường hợp đều phải điều trị mà có những trường hợp cần tiến hành theo dõi và áp dụng những biện pháp để khối u không phát triển thêm về kích thước gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng cần thiết lập lại chế độ sinh hoạt của mình sao cho phù hợp nhất từ chế độ dinh dưỡng cho đến việc rèn luyện sức khỏe…

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Các bác sĩ tại đây có thể giúp bạn chăm sóc thai kì khi bị u xơ tử cung.

Nếu ai đang bị u xơ tử cung khi mang thai hoặc là chuẩn bị mang thai mà lo lắng về căn bệnh này có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị u xơ tử cung khi mang thai phải làm sao?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288