Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị bệnh phì đại cổ tử cung thì có dấu hiệu gì?

Hỏi: Thưa bác sỹ ,bác sỹ cho tôi hỏi, bị bệnh phì đại cổ tử cung thì sẽ có biểu hiện gì. Tôi đang nghi ngờ mình bị bệnh phì đại cổ tử cung nhưng tôi không biết chính xác những biểu hiện bệnh phì đại cổ tử cung như thế nào. Nên tôi đang không biết những biểu hiện tôi đang có có đúng là biểu hiện của bệnh hay không. Và bác sỹ cho tôi hỏi thêm, có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung không, nếu mang thai lúc này thì có nguy hiểm không. Tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ, tôi xin cảm ơn rất nhiều. ( Thúy Quỳnh, nhân viên văn phòng)

Trả lời: Chào bạn Quỳnh, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của nhiều chị em khác, vì mặc dù bệnh phì đại cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được các biểu hiện của phì đại cổ tử cung như thế nào.

Biểu hiện của phì đại cổ tử cung

Bạn Quỳnh thân mến, trong thư bạn có nói, bạn đang nghi ngờ mình bị bệnh phì đại tử cung, nhưng bạn lại không nói rõ những biểu hiện của bạn đang có như thế nào nên rất khó để cho chúng tôi có thể tư vấn chính xác cho bạn rằng bạn có bị bệnh hay không.

Biểu hiện của phì đại cổ tử cung có thể là khí hư ra máu

Biểu hiện của phì đại cổ tử cung có thể là khí hư ra máu

Nếu vậy, bạn hãy tham khảo những biểu hiện bệnh phì đại cổ tử cung dưới đây, nếu bạn thấy những biểu hiện của mình giống với những biểu hiện đó thì khả năng là bạn bị phì đại cổ tử cung nhé. Những biểu hiện của bệnh đó thường là:

- Khí ra ra nhiều, khí hư thường có màu trắng sữa hay vàng nhạt, trong khí hư có thể kèm theo máu.

- Bị đau vùng bụng dưới hoặc là đau ở vùng lưng.

- Chu kì kinh nguyệt thất thường, số ngày hành kinh thất thường, thời gian chu kì kinh ngắn rút ngắn hoặc dài ra bất thường.

- Thường xuyên phải đi tiểu.

- Có thể thấy đau khi quan hệ tình dục, kèm theo là bị ra máu khi quan hệ.

Bạn Quỳnh thân mến, nếu những biểu hiện bạn đang có giống với những triệu chứng bệnh tôi vừa kể thì nguy cơ cao là bạn bị bệnh phì đại cổ tử cung nhé. Nếu đúng như vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám sớm. Vì bệnh phì đại cổ tử cung nếu để lâu, bệnh sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, cụ thể là có thể khó thụ thai hoặc dễ sảy thai, sinh non.

Có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung không?

Trong thư, ngoài thắc mắc về bệnh phì đại cổ tử cung có dấu hiệu gì, bạn Quỳnh còn băn khoăn là có nên mang  thai khi bị phì đại cổ tử cung. Bạn Quỳnh thân mến, với thắc mắc này của bạn thì chúng tôi xin tư vấn bạn là không nên nhé.

Có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung không?

Có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung không?

Vì mang thai khi bị phì đại cổ tử cung rất nguy hiểm, bạn sẽ có thể có nguy cơ bị sinh non hay sảy thai. Do phì đại cổ tử cung chính là hiện tượng kích thước cổ tử cung bị to lên bất thường, điều đó sẽ làm cho khả năng đàn hồi, co giãn của cổ tử cung bị hạn chế. Do vậy, không những nó làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi mà còn có thể đẩy thai nhi ra ngoài, từ đó sẽ dẫn đến sảy thai.

Vậy nên, bạn Quỳnh nên lưu ý nhé. Trong thời gian bị bệnh này, bạn không nên mang thai, cách tốt nhất là bạn nên kiêng quan hệ tình dục. Vì khi quan hệ tình dục, bệnh cũng sẽ có thể bị nặng hơn. Nếu bạn muốn  mang thai thì trước tiên, bạn phải đảm bảo là bạn đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Với những tư vấn của chúng tôi như vậy, chắc bạn Quỳnh cũng đã biết được biểu hiện bệnh phì đại cổ tử cung như thế nào và mình có nên mang thai trong thời gian bị bệnh hay không. Nếu bạn Quỳnh còn có những thắc mắc khác về bệnh này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị bệnh phì đại cổ tử cung thì có dấu hiệu gì?, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288