Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì?

Có rất nhiều thắc mắc gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung là bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì? biểu hiện của bệnh, nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào? Các bác sĩ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trả lời cho chị em về những thắc mắc này.

Bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì?

Chị Hòa An (26 tuổi, Long Biên, Hà Nội) có câu hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu bị khí hư ra nhiều và có mùi hôi, tôi nghi ngờ bị viêm nội tuyến cổ tử cung vậy bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì?”.

 

Các bác sĩ cho hay, không phải là viêm nội tuyến cổ tử cung mà chính xác phải là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chính là hiện tượng viêm nhiễm tại các tế bào lộ tuyến ở cổ tử cung. Do các tế bào ở cổ tử cung phát triển trên diện rộng và chúng lan ra khắp phía ngoài cổ tử cung, vi khuẩn, nấm, virus, ký sinh trùng xâm nhập và gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Biểu hiện thường gặp nhất của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là:

- Sự tăng tiết bất thường của khí hư.

- Khí hư có mủ, màu vàng, hôi hám.

- Bệnh viêm lộ tuyến nặng thì có thể khí hư còn lẫn máu.

- Soi cổ tử cung sẽ thấy cổ tử cung sưng nề, đỏ ửng, có hiện tượng trợt loét, mưng mủ.

- Quan hệ tình dục có thể gặp trở ngại, bị đau.

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện chưa được xác định rõ nhưng với những đối tượng lam dụng nạo hút thai nhiều lần, tiền sử sảy thai, từng thực hiện thủ thuận can thiệp ở cổ tử cung, từng viêm nhiễm phụ khoa…nhưng trường hợp này thường có nguy cơ cao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Cách chữa viêm nội tuyên cổ tử cung thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung (hay nhiều người thường gọi là viêm nội tuyến cổ tử cung) thực chất là bệnh lành tính, tuy nhiên cần tìm được rõ nguyên nhân gây bệnh, khuẩn, nấm, ký sinh trùng hay virus loại nào để sớm có hướng điều trị kịp thời, dứt điểm.

 

Cách chữa viêm nội tuyên cổ tử cung thế nào?

Cách chữa viêm nội tuyên cổ tử cung thế nào?

Riêng các virus gây bệnh như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, khuẩn lậu, giang mai thì chị em phải thực hiện liệu trình điều trị đặc biệt với các loại thuốc đăc trị cho từng bệnh.

Hiện tại với viêm lộ tuyến cổ tử cung do các tác nhân khuẩn nấm thông thường thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tiến hành điều trị bằng thuốc kết hợp với phương pháp Dao LEEP hiện đại.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP hiện được nhiều quốc gia đánh giá là công nghệ có ưu điểm vượt bậc, trị viêm lộ tuyến triệt để, an toàn nhất. Phương pháp không gây đau đớn, xâm lấn tối thiểu và hoàn toàn phù hợp với phụ nữ đang tuổi sinh sản. Không để lại sẹo nhưng các phương pháp khác, không tái phát bệnh, an toàn với cả những người đang mong muốn sinh con.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì?, nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề trên và cần được tư vấn bạn hãy liên hệ theo số 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bệnh viêm nội tuyến cổ tử cung là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288