Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Mặc dù đời sống dân trí ngày càng cao thế nhưng tỷ lệ chị em phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa ngày cao cao hơn rất nhiều đặc biệt là bệnh u xơ tử cung. Vậy bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không? Cùng các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi làm rõ vấn đề này nhé!

Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm hay không?

Dưới góc độ của y học thì u xơ tử cung là một khối u lành tính xuất hiện ở trong lòng tử cung, tuy nhiên điều này không có nghĩa là khối u này không hề gây bất cứ ảnh hưởng gì.

Khi được hỏi về u xơ tử cung có nguy hiểm không thì các bác sĩ chuyên khoa vẫn khẳng định là có và khuyến cáo mọi người cần phải hết sức cẩn trọng với căn bệnh này.

Khối u xơ tử cung có thể là nguyên nhân khiến cho người bệnh hay gặp phải hiện tượng tiểu khó, bí tiểu, tiểu không hết nước vì các khối u to chèn ép, gây áp lực lên bàng quang.

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

U xơ cổ tử cung có thể lớn lên và lan xuống cả hậu môn hay trực tràng khiến cho người bệnh thường xuyên bị táo bón và khó khăn khi đi đại tiện.

Rất nhiều chị em phụ nữ bị thiếu máu, hay mệt mỏi khi bị u xơ tử cung vì căn bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến chu kì kinh nguyệt làm cho chu kì bị rối loạn bất thường, máu kinh ra nhiều hoặc ít không theo chu kì.

Đặc biệt, bệnh u xơ tử cung là nguyên nhân gây nên vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới, khối u có thể cản trở đường đi của tinh trùng đến gặp trứng…

Phụ nữ đang mang thai mà bị u xơ tử cung có nguy hiểm? Chắc chắn là không thể tránh khỏi các bạn nhé, u xơ sẽ làm cho tử cung bị mất đi độ đàn hồi vốn có của nó nên chị em dễ bị sảy thai hoặc là sinh non, ngôi thai ngược khiến sinh nở khó khăn hơn…

Đó là toàn bộ những ảnh hưởng mà u xơ tử cung có thể gây ra cho các chị em phụ nữ trong cuộc sống, chính vì điều này mà các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người phải chủ động phát hiện bệnh sớm hoặc chủ động phòng tránh bệnh ngay từ ban đầu để không phải là nạn nhân của bệnh.

Làm thế nào để tránh được bệnh u xơ tử cung?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ để tránh bệnh u xơ tử cung như sau:

Trước hết, việc tìm hiểu thông tin về bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng tránh bệnh, bởi lẽ sau khi biết được những thông tin này chắc chắn các chị em sẽ cảm thấy sợ hãi và có thêm nhiều động lực hơn để phòng tránh bệnh tốt hơn.

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đặc biệt là trong vấn đề giữ gìn vệ sinh cá nhân chị em cần phải đảm bảo thực hiện thật tốt. Vệ sinh sạch sẽ kết hợp với việc vệ sinh đúng cách để không có bất cứ sơ xuất nào cả.

Tiến hành khám phụ khoa đều đặn ít nhất 6 tháng 1 lần hoặc nếu có điều kiện hơn thì có thể thăm khám thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Không nên chủ quan trong tất cả mọi vấn đề của cuộc sống vì chỉ cần một lơ là nhỏ thôi cũng có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến vô số căn bệnh nguy hiểm. Quan hệ tình dục an toàn lành mạnh ngay cả với chính chồng của mình.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu như chị em vẫn còn băn khoăn về bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không hoặc bất cứ vấn đề gì về sức khỏe phụ khoa đều có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288