Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cố tử cung

Đốt điện, đốt laser, Dao LEEP, áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là những phương pháp được sử dụng để chữa bệnh. Trong tất cả các phương pháp ở trên thì áp lạnh là phương pháp ít phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm nhất. Sau đây là một số chia sẻ về áp lạnh chữa viêm lộ tuyến.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh là như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: áp lạnh chữa viêm lộ tuyến là biện pháp sử dụng ni tơ lỏng bay hơi ở nhiệt độ thấp, dẫn qua ống kim loại và áp sát vào bề mặt của cổ tử cung. Nhiệt độ tại nơi có ni tơ lỏng có thể xuống dưới mức âm 50 độ C, với độ lạnh cực đại này các tế bào viêm nhiễm có thể bị đông lại và chết đi.

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cố tử cung

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cố tử cung

Thời gian áp lạnh sẽ kéo dài trong khoảng 1 – 2 phút tùy thuộc vào tình trạng tổn thương, sau khi hết thời gian áp lạnh chờ trong khoảng 30 giây mới bỏ dụng cụ ra vì khi đó các mô lộ tuyến ở cổ tử cung sẽ bị dính chặt lấy dụng cụ kim loại. Trong vòng khoảng 2 tuần các tế bào lộ tuyến bị tiêu diệt sẽ bong ra và người bệnh thấy có sự xuất hiện của các chất dịch màu hơi vàng.

Chữa viêm lộ tuyến bằng áp lạnh là hình thức chữa bệnh an toàn và ít gây đau đớn cho người bệnh tuy nhiên phương pháp chữa bệnh này hiện chưa phổ biến và chưa được ứng dụng nhiều tại Việt Nam. Hơn nữa mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung  bằng áp lại lại rất tốn kém vì thế không phải ai cũng có đủ điều kiện để chữa bệnh bằng phương pháp này. Chính vì thế, các chuyên gia có lời khuyên cho người bệnh như sau:

Hiện nay, chị em phụ nữ thay vì áp lạnh viêm lộ tuyến có thể lựa chọn điều trị bệnh bằng Dao LEEP – phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn với chi phí phải chăng nhất.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP hiệu quả

Dao LEEP là phương pháp điều trị dựa trên công dụng của sóng cao tần để loại bỏ viêm nhiễm và các vùng lộ tuyến tràn ra bên ngoài bề mặt của cổ tử cung là không gây ra bất cứ vấn đề gì bất thường.

Điều trị bệnh nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh và không gây biến chứng gì.

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cố tử cung

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cố tử cung

Ngoài những ưu điểm về mà phương pháp Dao LEEP có được đều ngang bằng so với cách áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không những thế mà thời gian hồi phục bệnh khi điều trị với Dao LEEP còn nhanh hơn rất nhiều so với cách áp lạnh.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP thường thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng áp lạnh và hiệu quả chữa bệnh thì lại như nhau. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên người bệnh nên lựa chọn điều trị bệnh bằng phương pháp này.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín với sự quy tụ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi từ các bệnh viện sản lớn tại Hà Nội trong đó có bệnh viện phụ sản Hà Nội. Phòng khám hiện đang áp dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP rất thành công. Vì thế mà chị em có thể liên hệ đến phòng khám để các chuyên gia giúp đỡ.

Khép lại những chia sẻ về áp lạnh chữa viêm lộ tuyến. Nếu ai còn băn khoăn điều gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288